เราพักที่บลิสตันสุวรรณปาร์ก ระหว่าง 12 ก.ย. 2012 - 15 ก.ย. 2012 เหมือนที่ฉันบอกไว้ในหัวข้อของรีวิวว่ามีความสุขมากมาย ทำเลอยู่ห่างแค่เดิน 5 นาทีไปยังรถไฟลอยฟ้า และห่างเพียงแค่สถานีเดียวจากสถานีสยาม ห้องยอดเยี่ยมมาก สระว่ายน้ำก็ดูแลดี อาหารเช้าบุฟเฟต์ก็ใช้ได้ วิวจากห้องก็โอเค อย่างไรก็ดีสิ่งที่ทำให้ฉันต้องกลับมาพักที่นี่อีกไม่ใช่ทำเล สระว่ายน้ำ อาหารเช้า ห้องพัก แต่เป็นพนักงานที่ให้บริการได้ยอดเยี่ยมและมีทัศนคติที่ดีต่อแขก ฉันพักที่นั่น 3 วันและไม่เคยเห็นใครหน้าบึ้งเลย ไม่ว่าคุณจะเดินเข้าออกกี่ครั้งจากล็อบบี้ คุณจะได้รับการทักทายด้วยรอยยิ้ม แม้กระทั่งยามก็ทักทายอย่างสุภาพ พนักงานต้อนรับ (ยา โตโต้ ทันยา ฉันลืมชื่อคนอื่นๆ)ยอดเยี่ยมมากและให้การช่วยเหลือดี ในห้องอาหารบุฟเฟต์ จิปยอดเยี่ยมและยิ้มอยู่เสมอ ฉันเคยลืมมือถือครั้งนึงและเธอก็โทรมาหาฉันที่ห้องพักเพื่อบอกให้รู้ ฉันโทรหาแผนกต้อนรับหลายครั้งจากในห้อง และทุกครั้งก็ได้รับข้อมูลอย่างทันท่วงที ฉันต้องกล่าวถึงโตโต้เป็นพิเศษ ซึ่งเป็นผู้ที่ช่วยเลื่อนไฟลท์ให้เราในตอนสุดท้ายยามเมื่อรถติดอย่างหนัก เขาโทรหาสายการบินด้วยภาษาไทยเพราะฉันโทรหาเบอร์ที่เป็นภาษาอังกฤษไม่ติดและช่วยจองที่นั่งให้ใหม่ ต่อมาเราได้นอนต่ออีกคืนด้วยราคาเดิม แม้กระทั่งพนักงานเปิดประตูกะบ่าย (จำชื่อไม่ได้) ก็ยิ้มให้ตลอดและช่วยเหลือดี เขาทำให้ฉันพยายามพูดภาษาไทยด้วย :-) โดยรวมฉันคิดว่านี่เป็นหนึ่งในที่ที่ดีที่สุดที่ฉันเคยพัก ฉันจะแนะนำคนอื่นให้พักที่นี่ถ้าต้องการบริการแบบ 7 ดาว (หรือมากกว่า) บลิสตันสุวรรณปาร์กน่าจะมีสโลแกนว่า "การันตีสุดยอดความสุข" :-) ขอให้ทำดีต่อไปเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม