ผมกับภรรยาพักที่นี่ 4 คืน ตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม เราประทับใจทุกนาทีกับการมาพักที่นี่
โรงแรมตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจ และอยู่ตรงข้ามกับ Health Land (เป็นร้านนวดที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง) และเดินไปเพียง 10 นาทีก็ถึงสถานีรถไฟฟ้า BTS เช็คอินเป็นไปอย่างเรียบง่าย พนักงานช่วยเหลือดีและสุภาพ พนักงานต้อนรับบริการยอดเยี่ยมมาก
เวลาอยากรู้ว่าย่านช็อปปิ้งที่ดีที่สุด หรือที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดอยู่ที่ไหน เขาจะคอยให้คำแนะนำว่าควรไปอย่างไรและมีกิจกรรมอะไรให้ทำบ้าง บริการได้น่าประทับใจมาก
ห้องพักสะอาดมาก ตกแต่งอย่างมีสไตล์และมีสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพยอดเยี่ยมมาก (อุปกรณ์อาบน้ำยี่ห้อ L'Occitane)
อาหารเช้ามีตัวเลือกมากมายทั้งอาหารตะวันตก และอาหารไทยดั้งเดิม บริเวณสระว่ายน้ำยอดเยี่ยมมาก มีสถานที่อาบน้ำไว้บริการด้วย โดยรวมขอแนะนำให้พักโรงแรมนี้อย่างมาก ถ้าไม่เคยพักโรงแรมเครือ Ascott มาก่อนอย่าได้รีรอรีบไปจองตั้งแต่ตอนนี้เลย