Kankayer
ไทย

บริการดีมาก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 15 ก.ย. 2012
คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายครับ การบริการในส่วนของหน้า ฟร้อนพนักงานต้อนรับดีในระดับหนึ่ง ห้องอาหารก็อยู่ในระดับดีพอสมควร แต่อาหารน่าจะมีให้เลือกเยอะกว่านี้ครับ การบริการของพนักงานห้องอาหารเลิศมากสสส ในส่วนของแม่บ้านยิ่งเลิศเข้าไปใหญ่ ต้อนรับชายเป็นกันเองดี sport man ให้คำแนะนำดี ห้องพักสุดยอดจริงๆๆ วิวส้วยยยยมากสสสครับ โดยรวมแล้วการบริการดีครับ คุ้มค่ากับการจ่ายทุกบาทครับ.
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2012
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
  • travelup.com
0.7 กม. จาก ศูนย์จุดเพลินจิตขนาดใหญ่
1.7 กม. จาก ศูนย์จุดเพลินจิตขนาดใหญ่
1.5 กม. จาก ศูนย์จุดเพลินจิตขนาดใหญ่
  • travelup.com
2.0 กม. จาก ศูนย์จุดเพลินจิตขนาดใหญ่
2.6 กม. จาก ศูนย์จุดเพลินจิตขนาดใหญ่
  • Official Site
2.1 กม. จาก ศูนย์จุดเพลินจิตขนาดใหญ่
4.0 กม. จาก ศูนย์จุดเพลินจิตขนาดใหญ่
Camera standard
1.4 กม. จาก ศูนย์จุดเพลินจิตขนาดใหญ่
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ฉันตัดสินใจแล้วว่าฉันรักโรงแรม Centre Point นี่เป็นสาขาที่สองที่เราไปพัก (เราเคยพักสาขาแรกที่สีลมแล้ว) บริการดีสุดยอด ตึกโรงแรมสวยมาก ทำเลก็เป็นเลิศ ใกล้สถานีบีทีเอสมาก แต่อยู่ในทำเลที่เงียบกว่าทำเลอื่นในกรุงเทพฯ แต่ถ้าคุณต้องการความอึกทึกคึกคักแล้วล่ะก็ คุณก็อยู่ห่างจากสถานีนานาไปแค่สถานีเดียว

ฉันรักอ่างอาบน้ำและฝักบัวของโรงแรม ห้องพักสะอาดและโมเดิร์นมาก พนักงาน: อบอุ่นและต้อนรับเป็นอย่างดี, มีประสิทธิภาพ และเป็นมืออาชีพ ฉันพริ้นท์แผนที่ออกมาเพื่อจะออกไปเที่ยวที่ๆ อยู่นอกเมืองออกไปหน่อย พนักงานต้อนรับคนหนึ่งถึงกับแปลวิธีเดินทางไปเป็นภาษาไทยแล้วเขียนลงบนแผนที่นั้นเพื่อให้คนขับแท็กซี่อ่าน ฉันประทับใจมาก เขาไม่เห็นจะต้องทำถึงขนาดนั้นเลย

อีกอย่างที่ทำให้ฉันรักโรงแรม Centre Point ก็คือมีเครื่องเล่นดีวีดีในห้องพัก เพราะฉะนั้น คุณสามารถนอนกลิ้งดูดีวีดีอยู่แต่ในห้องได้เลยถ้าคุณต้องการ

ขอบคุณ becky c
bunphot b Resident Manager ของ ศูนย์จุดเพลินจิตขนาดใหญ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2012

Dear Becky C

Thank you very much for your positive feedback. I shared your kind review to everybody here and they are happy to know that you had an enjoyable stay with us.

9 locations of Centre Point in Bangkok are doing their best to make sure that their guest will receive a great experience with us. Each of them holds its distinctive feature that I believe it could suit all kind of traveller.

I am glad to know that our front desk staff did an excellent job. Exactly, they will continue providing the best service they can.

A dvd player in the room is one of our highlight. Hundreds of dvd movies can be rent for free at the facilities floor. Another interesting acitivity that I would like to recommend is to relax at the room's balcony. At night time, a cold drink would get along well with the city light.

Hope that we will have chance to serve you again in the future.

รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

เราพักที่ Centerpoint ถนนวิทยุอยู่สองวันเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว (เลือกโรงแรมนี้เพราะบริษัทฉันชอบเลือกให้นอนโรงแรมนี้เวลามากรุงเทพฯ) ไม่จำเป็นต้องบอกว่าเวลาที่เราใช้ในโรงแรม (แม้ว่าจะไม่ยาวนาน-เวลาส่วนใหญ่ใช้ไปกับการช้อปปิ้ง!!!) เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข ล็อบบี้ของโรงแรมดูดี, พนักงานให้บริการเราอย่างดี, ทำเลอยู่ในที่ๆ สะดวกสบาย, สามารถเดินไปสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส เพลินจิต และห้างเซ็นทรัลได้ โรงแรมอยู่ห่างจากสยาม / เอ็มบีเค / แพลทตินั่ม / พันธุ์ทิพย์ / ประตูน้ำ ไม่กี่กิโล...จะมีสิ่งใดที่คู่ที่คลั่งไคล้การช้อปปิ้งอย่างเราจะต้องการมากไปกว่านี้...

เราจะไปพักที่นี่อีกแน่นอน

ขอบคุณ r_v_k_v_k
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ
bunphot b Resient Manager ของ ศูนย์จุดเพลินจิตขนาดใหญ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

Dear r_v_k_v_k

It is always our pleasure to know that the guests enjoy their stay at Centre Point. Your compliments do encourage us to deliver the best service here.

Lot of our guests stay here because their company choose for them. Many of them return on their own trip. We always welcome them no matter what channel they are from.

Recently we arranged to have a walking map provided in the lobby. Our guests can take it for free. I hope this will benefit to those who love shopping and eating outside.

I will looking forward to welcome you and your family again in the near future.

Best regards,

รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

การท่องเที่ยวเป็นครอบครัวโดยมีลูกสามคนนั้น มันยากมากเลยที่จะหาโรงแรมที่มีส่วนผสมอย่างที่โรงแรมนี้ให้ได้ ห้องพักของเรามีขนาดใหญ่ ซึ่งจริงๆ แล้วดูเหมือนอพาร์ทเมนต์มากกว่า มีสองห้องนอน, ห้องนั่งเล่น และห้องครัว - พื้นที่มากมายสำหรับทุกคน ทำเลเป็นเลิศ, สระว่ายน้ำเป็นเยี่ยม, ฟิตเนสมีเครื่องออกกำลังกายพร้อม, อาหารเช้ามีทุกอย่างที่คุณอยากทาน และสุดท้าย พนักงานบริการดีมาก เราเคยไปพักที่โรงแรมสองสามแห่งในกรุงเทพฯ มาก่อน ที่นี่เป็นที่โปรดแห่งใหม่ของเรา!

2  ขอบคุณ GeorgeDenmark
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

Dear GeorgeDenmark and family

Thank you so much for choosing Centre Point as your second home. I am more than happy to hear that you like our hotel. We started our business as an executive serviced apartment. That's why the huge room is one of our strength. After transforming ourselves into a hotel, we found that our combination here has attracted so many travellers.

Your positive feedback will be extened to all staff and I believe they will be delighted. The word unbeatable you gave make us so proud but we will not stop developing our service. We will try as hard as we can to maintain our good performance here.

Lastly I would like to thank again for giving us a chance to serve you while you are in bangkok. I am really glad that we are one of your favourite.

Best regards,

นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2010