เดินทางสะดวกมากรถเมย์ท่าเรือบีทีเอสของกินหาง่าย ห้องพักมีทั้งแบบรวมกับห้องส่วนตัวน้ำไหลแรงเสียตรงที่ต้องเดินขึ้นบันไดห้องสุขามีไม่กี่ห้องส่วนห้องอาบน้ำมีหลายห้องพอดีกับลูกค้าที่เข้าพักโดยรวมถือว่าใช่ได้มีโอกาสจะกลับไปพักอีกค่ะ
ทำเลดีใกล้ห้างสรรพสินค้าและใกล้บีทีเดสสะพานตากสิน การเช็คอินรอนานนิดหน่อย พนักงานบริการดี ห้องพักทำให้รู้สึกไม่สะดวก เรียกว่าไว้นอนอย่างเดียวจริงๆ เรื่องที่นอนส่วนตัวคิดว่านิ่มเกินไป ไฟไม่ค่อยสว่าง ห้องน้ำน้อยและคับแคบเกินไป บางทีน้ำไม่ระบายออกจากอ่างล้างหน้า ภาพถ่ายในเว้บไซด์เกินจริงไปมาก
ถือว่าสมราคา ใกล้แหล่งหาของกิน ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ห้าง แต่ห้องน้ำเล็กไปหน่อย ทั้งห้องอาบน้ำและห้องส้วม และมีจำนวนน้อย พนักงานให้ข้อมูลที่ดี เป็นมิตร การตั้งรองเท้าไม่ค่อยมีที่วาง วางรวมกันชั้นล่างสุด กังวลว่าจะหาย แต่สท้ายสุดก็ไม่หาย
พักห้องแบบส่วนตัว รูปภาพกับสภาพในห้องไม่เหมือนกันเลย ในห้องมีกลิ่นท่อ ห้องน้ำไม่สะอาด ถังขยะไม่เก็บ ขวดน้ำก็ไม่เปลี่ยนให้ ฝุ่นจากดอกไม้ปลอมที่ตกแต่งในห้องเห็นชัดมาก ผ้าขนหนูมีกลิ่น และไม่มีการทำความสะอาดรายวันให้ทั้งๆที่แจ้งตรง reception ว่าให้มาทำความสะอาดห้องให้ด้วย มีเสียงดังจากภายนอกทั้งคืน
ที่พักใกล้รถไฟฟ้า สถานีสะพานตากสินและโรบินสันบางรักเดินทางสะดวก หมอนนุ่ม เตียงนอนสบาย มีที่ปลั๊กให้ส่วนตัวข้อเสียนิดเดียว คือไฟสว่างเกินไปและไม่มีที่ปิดไฟ และแอร์ปรับระดับไม่ได้บางทีก็ร้อนบางทีก็เย็น