“อาหารรอนาน บางรายการหมด แต่พนักงานน่ารัก ให้อภัย”
รีวิวของ Maisen Thailand

Maisen Thailand
ได้รับการจัดอันดับ ที่1,488 จาก13,239 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ไทย
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 15 กันยายน ค.ศ. 2015

ไปทานอาหารเย็นกับครอบครัวกลุ่มใหญ่ที่สาขา Central World side dish (ครอกเก้) หมดทำให้ สั่งอาหารเป็นเซทไม่ได้
อาหารรอนาน ดูพนักงานจะไม่ค่อยพอ แต่พนักงานก็ยังยิ้มแย้ม บริการดี เรื่องรอนานและอาหารบางอย่างหมดจึงไม่เป็นปัญหาใหญ่ คราวหน้าจะไปทานอีก

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Kanyanat J

รีวิว 28 มิถุนายน ค.ศ. 2015

จากการที่ผมได้ไปที่ญี่ปุ่นแล้วอยากกิน ทงคัตสึ ของ Maisen ที่ญี่ปุ่น อร่อยมากๆๆๆๆๆ เลยหวังว่าที่ไทยจะได้บรรยากาศเหมือนกัน แต่กลับได้หมูที่จืดสนิท ซอสที่รสชาติเค็มเกินไป (ประมาณว่าใส่นิดเดียวก็เค็มแล้ว) หาร้านอื่นกินเถอะครับ ไม่อร่อยแถมแพงด้วย

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Nattapong S
รีวิว 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

สำหรับคนที่ชอบทานของทอด
ทงคัตสึ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่แนะนำ
รสชาติดี ทานคู่กับข้าว และ กะหล่ำปลีที่เติมได้เรื่อยๆ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ moomiika
รีวิว 23 มีนาคม ค.ศ. 2015

ผมเพิ่งไปกินวันนี้ตอนประมาณบ่าย 1.30 ที่สาขาสีลม คอมเพล็ก สั่งชุดสันนอก พนักงานก็มารับ order ตามปกติ แจ้งว่ารออาหารประมาณ 10-15 นาที ระหว่างรอก็ได้ยินว่ามีการเสริฟผิด เพราะ key order ผิด ลูกค้าสั่งอย่างได้อย่าง รอจนประมาณเกือบบ่าย 2 ยังไม่ได้กิน ก็เห็นอีกโต๊ะที่มาที่หลังได้อาหารแล้ว ผมก็แจ้งพนักงานว่าทำไมยังไม่ได้ พนักงานไปเช็คสักครู่ก็มาถามว่า สั่งอะไร เอางงสิ ก็เลยชี้ไปที่พนักงานคนที่รับ order ยังดีที่พนักงานยังจำได้ อีก 5 นาทีเลยได้กิน รวมรอ 35 นาที โปรดระวังนะครับ.

• บรรยากาศ
1  ขอบคุณ Peerasut B
รีวิว 6 กันยายน ค.ศ. 2014

เนื่องจากติดใจจากการไปญี่ปุ่นครั้งก่อน จึงลองมาทานว่าเหมือนกับที่เราเคยทานที่ญี่ปุ่นไหม โดยรวมดีค่ะ แต่มีจุดด้อยค่อนข้างชัด เพราะร้านเพิ่งเปิดใหม่ พนักงานยังมีความพร้อมไม่เพียงพอ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2014
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ LoveUsoMuch

นักท่องเที่ยวที่ดู Maisen Thailand ยังดู

เคยไป Maisen Thailand แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ