เป็นที่พักที่อยู่แล้วสบายภายในตกแต่งเรียบๆ สะอาดมาก นอนหลับสบาย พี่เจ้าของเป็นกันเอง ที่จอดรถมี พี่ รปภ คอยอำนวยความสะดวกดีมาก ปลอดภัย ภาพรวมโอเค ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายที่ ทางออกใกล้ทางด่วน ใกล้ มอเตอร์เวย์เพิ่มเติม
ย่อเรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ
ขอบคุณมาก สำหรับการใช้บริการ และ การให้ข้อแนะนำ ทางเราจะปรับปรุงให้ที่นี่ดีขึ้นเรื่อยๆขึ้นไป
ทางเราขอให้ท่านประสพสุข สมหวัง ในสิ่งที่ทำ และ จะทำ ในทุกประการครับ
ขอบคุณครับ
ริคโค่
เจ้าของอัธยาศัยดี บริการเป็นกันเองมากครับ พนักงานทำความสะอาดก็เนี๊ยบ ซื่อสัตย์ ไว้ใจได้ สภาพห้องโดยรวมถือว่าผ่าน ที่สำคัญที่นอน หลับสบายมากครับ
ตัวโรงแรมเงียบสงบ เหมาะแก่การมาพัก หลังจากเดินทางมาเหนื่อยๆ
ขอบคุณมากครับ สำหรับ การเข้าใช้บริการ การแนะนำลูกค้า ที่ดี อีกรวมทั้ง การ เขียนคำแนะนำให้ ครับ
ทางเราขออวยพรให้ คุณศุภชัย ประสบความสำเร็จ ในการงานที่ทำอยู่ ร่วมถึง เรื่องที่ตั้งใจจะทำใน อนาคต ด้วยครับ
หากมีประการใดอยากให้ทางเราสนับสนุนหรือช่วยเหลือ แจ้งๆด้ที่คุณเมี่ยงตลอดเวลา เลยครับ
ขอบคุณครับ