ผมไปกรุงเทพแทบทุกเดือน ไปทำธุรกิจครับ ส่วนใหญ่จะพักอยู่โรงแรมหรูหน่อย
บางทีถ้าผมอยากได้พื้นที่กว้าง ผมก็จะพัก service apartment ครับ
ผมพักที่ Somerset Lakeview apartment hotel สุขุทวิท ซอย 16 อยู่หลายครั้ง
ทำเลโรงแรมดีมาก เสียงไม่ดัง สะดวกเพราะมีร้านอาหารที่ดีหลายร้าน เดินถึง Green Parrot Cafe, ร้านฟู้ดแลนด์ ได้ภายใน 2 นาที
ขับรถจากโรงแรมไปสถานีรถไฟฟ้าอโศก ใช้เวลาประมาณ 5 นาทีครับ และโรงแรมก็มีบริการรับส่งฟรีถึงสถานีรถไฟฟ้าด้วย
มีสิ่งพื้นฐานทุกอย่าง ล็อบบี้สะอาดมาก มีห้องพัก และ ระเบียงในห้องสวีท
บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าดี คุณภาพอาหารจากร้านอาหารทั้ง 2 ร้านในโรงแรมดีมากครับ
ผมอยากจะชมเป็นพิเศษว่า พนักงานที่นี่ดีมากครับ
ทางโรงแรมจัดการการจองและเช็คอินได้ดีมาก
ผมอยากจะแนะนำโรงแรมนี้ให้กับนักธุรกิจและครอบครัว เนื่องจากคุณภาพการบริการและทำเลดีมากครับ ทางโรงแรมมีการรับเหมารถแท็กซี่ไว้ให้บริการ แต่คนขับรถแท็กซี่บางคนก็หยาบคายมาก
รวมๆแล้ว คุ้มค่าเงินมากครับ เป็นโรงแรม 3-4 ดาวที่ดีเลยดีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการมาพักระยะยาวครับ