พักอพาร์ทเมนท์ 3 ห้องนอน ชั้น 15 ค่ะ พื้นที่เยอะมากพอสำหรับครอบครัวของเราค่ะ (ผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 3 คน) จุดบวก -- สะอาดมาก, เตียงนอนสบาย, เงียบ, บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าดีมาก มีตัวเลือกให้เลือกเยอะ, พนักงานทำงานดี, สระว่ายน้ำดีและเครื่องซักผ้ากับเครื่องอบผ้าก็มีประโยชน์มากค่ะ นึกข้อเสียไม่ค่อยออกเลย อาจจะเก่าไปหน่อย เรียกตุ๊กตุ๊กไปสถานีรถไฟฟ้าก็ยากไปนิด แล้วพนักงานก็ไม่รู้ว่าตุ๊กตุ๊กจะมาเมื่อไหร่
เรากินที่ร้านอาหาร Cool Chilli อยู่สองสามมื้อ ก็ดีค่ะ มีทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง ราคาก็สมเหตุสมผลดีค่ะ
สปาคุ้มค่ามาก เปิดจนดึกเลยและมีให้เลือกหลายอย่างด้วยค่ะ ราคาสมเหตุสมผลมากโดยเฉพาะแบบแพคเกจ
อยากจะแนะนำโรงแรมนี้ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับครอบครัวมากค่ะ เรามาพักที่นี่ครั้งล่าสุดตอนปี 2006 แล้วตอนนี้โรงแรมเค้าก็คงดีขึ้นกว่าเดิมอีก อาหารเช้าคงจะปรับปรุงแล้วค่ะ