เป็นโรงเรียนสอนทำอาหารไทย ที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ หากนึกถึงรงเรียนสอนทำอาหารไทย ที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพต้องที่นี่ครับ
Dear surapatts
ทางโรงเรียนขอขอบคุณในการรีวิวครั้งนี้ และมีความยินดีที่จะรักษามาตรฐานและพัฒนาส่วนต่าง ๆ ให้ดียิ่งขึ้น
ซึ่งทางโรงเรียนยินดีและหวังจะได้ต้อนรับ คุณ surapatts อีกครั้ง
เอก
ตอนที่เพื่อนให้พาไปเรียน สถานที่เรียนน่าเรียนมากมีการปลูกผักเองด้วย การสอนเป็นลำดับดีมากตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบที่จะนำมาประกอบอาหาร เพื่อนชาวต่างชาติประทับใจมากๆกลับมาได้ทานเมนูจากเพื่อนที่เรียนด้วย อร่อยมากค่ะ
Dear Khun OOmOwlet
ทางโรงเรียนขอขอบคุณสำหรับการรีวิวในครั้งนี้ ทางเรามีความต้้งใจจะพัฒนาส่วนต่าง ๆ ให้ดีขึ้นและหวังว่าทางโรงเรียนจะมีโอกาสต้อนรับ คุณ OOmOwlet และเพื่อนอีกครั้่ง
เอก
รงเรียนสอนทำอาหารไทยใบพาย เป็นโรงเรียนสอนอาหารไทย โดยผู้ทรงคุณวุฒิระดับมืออาชีพของไทย เรียนรู้การทำอาหารทักษะที่สำคัญและเทคนิคที่คุณสามารถใช้ในชีวิตประจำวัน
โรงเรียนสอนทำอาหารไทยใบพาย ได้นำเสนอความถูกต้องของการทำอาหารไทยและวัฒนธรรมไทยใส่จาน เฉพาะสำหรับครึ่งวันในตอนเช้าหรือบ่ายผู้เข้าร่วมจะได้รับการเรียนรู้และสนุกกับการเรียนทำอาหารกับอาหารไทยแท้และดั้งเดิมที่มีการสอนอย่างถูกต้องพร้อมทั้งเคล็ดลับและเทคนิค ในการทำอาหารให้อร่อย
การปรุงอาหารไทยนั้นไม่ใช่สิ่งที่ยากเกินความสามารถของทุกคน ถ้าท่านได้คุ้นเคยกับวัตถุดิบ ส่วนผสมและ เครื่องปรุงต่างๆแล้ว ทางเราสามารถยืนยันได้ว่า ท่านจะประหลาดใจถึงความสามารถของท่านในการปรุงอาหารไทยของท่านเอง
Dear Khun tmintrat
ทางโรงเรียนขอขอบคุณการรีวิวในครั้งนี้ และเราได้ผ่านข้อความเหล่านี้ให้กับทางพนักงานทุกคน เราจะนำข้อคิดเห็นของคุณ tmintrat ไปพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น และหวังว่าจะได้ต้อนรับ คุณ tmintrat อีกครั้ง
เอก
ตอนไปที่นี่เห็นชาวต่างชาติเรียนมากกว่าคนไทย ทำให้รู้เลยว่าอาหารไทยได้รับความนิยมสูงจริงๆ โรงเรียนใบพายนี้เป็นเหมือนหนึ่งในตัวแทนของคนไทยที่ประกาศให้ชาวต่างชาติที่สนใจอาหารไทยรู้ว่า อาหารไทยนั้นพิถีพิถันแค่ไหน ในความคิดผม รู้สึกชอบที่มีโรงเรียนนี้นะ
สวัสดีครับ คุณ mufeem
ขอบคุณสำหรับคำติชม ผ่านทาง tripadvisor
ทางโรงเรียนจะพัฒนาและปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น และหวังว่าคุณ mufeem จะกลับมาที่โรงเรียนอีกครั้งนะครับ
เอก
ได้มีโอกาสพาเพื่อนชาวต่างชาติไปเรียนทำอาหารไทยที่โรงเรียนสอนทำอาหารใบพายแถวมหาลัยเกษตรศาสตร์ สถานที่เรียนเป็นบ้านทรงไทยบรรยากาศร่มรื่นมีห้องครัวแบ่งเป็นสัดส่วนมีการปลูกพืชสวนครัวพริก,ตะไคร้,ใบกระเพรา,ใหระพา,ใบมะกรูด,ข่า การสอนเริ่มจากเรียนรู้การเลือกวัตถุดิบที่จะนำมาประกอบอาหาร มีทั้งอาหารคาวและหวาน เพื่อนชาวต่างชาติประทับใจและชอบมากเพราะว่าได้หัดทำอาหารและได้ทานอาหารฝีมือตัวเอง
Dear Keddao_i
ทางโรงเรียนขอบคุณสำหรับคำติชมและการรีวิวในครั้งนี้
ถ้ามีโอกาสที่กลับมาเรียนอีกครั้ง ทางโรงเรียนยินดีต้อนรับเสมอครับ
เอก
Thank for your time to review and looking forward to welcome you back again
Warmest regards,
Eak
ครั้งนั้นพาเพื่อนฝรั่งและครอบครัวไปลองเรียนทำอาหารไทย คุณครูสอนพูดเก่งมาก และคอยช่วยเหลือได้ดีมาก เพื่อนและครอบครัวประทับใจมาก
Dear MsPAWE
Thank you for your kind comment, we're very happy to see you enjoy our baipai experience.
Look forward to welcome you and your friend back again
ขอบคุณมากครับ
Eak