นี่แหละที่เรียก บ้านแม่ศรีเรือน

รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2015
tmintrat
ตัวอาคารทรงไทยสวย มีเอกลักษณ์ไทย

รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2015
mufeem f
อ่านรีวิว ทั้งหมด 797 รายการ

รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ตอนที่เพื่อนให้พาไปเรียน สถานที่เรียนน่าเรียนมากมีการปลูกผักเองด้วย การสอนเป็นลำดับดีมากตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบที่จะนำมาประกอบอาหาร เพื่อนชาวต่างชาติประทับใจมากๆกลับมาได้ทานเมนูจากเพื่อนที่เรียนด้วย อร่อยมากค่ะ

ขอบคุณ OOmOwlet
Atbaipai Owner ของ โรงเรียนสอนทำอาหารไทย ใบพาย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2015

Dear Khun OOmOwlet

ทางโรงเรียนขอขอบคุณสำหรับการรีวิวในครั้งนี้ ทางเรามีความต้้งใจจะพัฒนาส่วนต่าง ๆ ให้ดีขึ้นและหวังว่าทางโรงเรียนจะมีโอกาสต้อนรับ คุณ OOmOwlet และเพื่อนอีกครั้่ง

เอก

รงเรียนสอนทำอาหารไทยใบพาย เป็นโรงเรียนสอนอาหารไทย โดยผู้ทรงคุณวุฒิระดับมืออาชีพของไทย เรียนรู้การทำอาหารทักษะที่สำคัญและเทคนิคที่คุณสามารถใช้ในชีวิตประจำวัน
โรงเรียนสอนทำอาหารไทยใบพาย ได้นำเสนอความถูกต้องของการทำอาหารไทยและวัฒนธรรมไทยใส่จาน เฉพาะสำหรับครึ่งวันในตอนเช้าหรือบ่ายผู้เข้าร่วมจะได้รับการเรียนรู้และสนุกกับการเรียนทำอาหารกับอาหารไทยแท้และดั้งเดิมที่มีการสอนอย่างถูกต้องพร้อมทั้งเคล็ดลับและเทคนิค ในการทำอาหารให้อร่อย
การปรุงอาหารไทยนั้นไม่ใช่สิ่งที่ยากเกินความสามารถของทุกคน ถ้าท่านได้คุ้นเคยกับวัตถุดิบ ส่วนผสมและ เครื่องปรุงต่างๆแล้ว ทางเราสามารถยืนยันได้ว่า ท่านจะประหลาดใจถึงความสามารถของท่านในการปรุงอาหารไทยของท่านเอง

ขอบคุณ tmintrat
Atbaipai Owner ของ โรงเรียนสอนทำอาหารไทย ใบพาย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2015

Dear Khun tmintrat

ทางโรงเรียนขอขอบคุณการรีวิวในครั้งนี้ และเราได้ผ่านข้อความเหล่านี้ให้กับทางพนักงานทุกคน เราจะนำข้อคิดเห็นของคุณ tmintrat ไปพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น และหวังว่าจะได้ต้อนรับ คุณ tmintrat อีกครั้ง

เอก

ตอนไปที่นี่เห็นชาวต่างชาติเรียนมากกว่าคนไทย ทำให้รู้เลยว่าอาหารไทยได้รับความนิยมสูงจริงๆ โรงเรียนใบพายนี้เป็นเหมือนหนึ่งในตัวแทนของคนไทยที่ประกาศให้ชาวต่างชาติที่สนใจอาหารไทยรู้ว่า อาหารไทยนั้นพิถีพิถันแค่ไหน ในความคิดผม รู้สึกชอบที่มีโรงเรียนนี้นะ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ mufeem f
Atbaipai Owner ของ โรงเรียนสอนทำอาหารไทย ใบพาย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2015

สวัสดีครับ คุณ mufeem

ขอบคุณสำหรับคำติชม ผ่านทาง tripadvisor

ทางโรงเรียนจะพัฒนาและปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น และหวังว่าคุณ mufeem จะกลับมาที่โรงเรียนอีกครั้งนะครับ

เอก

รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสพาเพื่อนชาวต่างชาติไปเรียนทำอาหารไทยที่โรงเรียนสอนทำอาหารใบพายแถวมหาลัยเกษตรศาสตร์ สถานที่เรียนเป็นบ้านทรงไทยบรรยากาศร่มรื่นมีห้องครัวแบ่งเป็นสัดส่วนมีการปลูกพืชสวนครัวพริก,ตะไคร้,ใบกระเพรา,ใหระพา,ใบมะกรูด,ข่า การสอนเริ่มจากเรียนรู้การเลือกวัตถุดิบที่จะนำมาประกอบอาหาร มีทั้งอาหารคาวและหวาน เพื่อนชาวต่างชาติประทับใจและชอบมากเพราะว่าได้หัดทำอาหารและได้ทานอาหารฝีมือตัวเอง

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ keddao_j
Atbaipai Owner ของ โรงเรียนสอนทำอาหารไทย ใบพาย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

Dear Keddao_i

ทางโรงเรียนขอบคุณสำหรับคำติชมและการรีวิวในครั้งนี้

ถ้ามีโอกาสที่กลับมาเรียนอีกครั้ง ทางโรงเรียนยินดีต้อนรับเสมอครับ

เอก

Thank for your time to review and looking forward to welcome you back again

Warmest regards,
Eak

ครั้งนั้นพาเพื่อนฝรั่งและครอบครัวไปลองเรียนทำอาหารไทย คุณครูสอนพูดเก่งมาก และคอยช่วยเหลือได้ดีมาก เพื่อนและครอบครัวประทับใจมาก

ขอบคุณ MsPAWE

Dear MsPAWE

Thank you for your kind comment, we're very happy to see you enjoy our baipai experience.

Look forward to welcome you and your friend back again

ขอบคุณมากครับ

Eak