ถ้าคุณชอบวิถีชีวิตอันวุ่นวายของเมืองกรุงเทพฯ ที่นี่เป็นที่สำหรับคุณ มันอยู่ใกล้สถานีรถไฟลอยฟ้านานา เดินไปถึงได้ง่ายๆ หรือจะนั่งรถรับส่งฟรีจากทาวเวอร์ก็ได้ คนขับรถของเราที่ชื่อมั่นมีอัธยาศัยไมตรีและชอบช่วยเหลือมาก เมื่ออยู่ที่นั่นก็จะเดินหรือนั่งรถตุ๊กตุ๊กในระยะทางสั้นๆ ไปยังสถานที่สำหรับช้อปปิ้งได้หลายแห่ง เช่น สยาม เซ็นทรัลเวิร์ล ประตูน้ำ และมาบุญครอง และนั่งรถไฟฟ้าใต้ดินไปตลาดจตุจักรและสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ได้ในระยะทางสั้นๆ เครื่องตกแต่งห้องพักเก่าแล้ว แต่มีทุกอย่างที่คุณต้องการเพื่อเป็นหลักในการวางแผนการที่เต็มเอียดของวันที่จะออกไปเที่ยวในตัวเมือง การทำความสะอาดมีคุณภาพสูง แม้แต่ประตูก็ถูกเช็ดลงมา พนักงานใช้ความพยายามนิดหน่อยกับภาษาอังกฤษ แต่กระตือรือร้นที่จะช่วยและใช้ความอดทนนิดหนึ่ง (รวมทั้งสัญญาณมือ!) ไม่ว่าคุณต้องการอะไรคุณจะได้ บริการดีมาก เริ่มจากพนักงานรักษาความปลอดภัยที่ทักทายคุณทั้งวันพร้อมกับทำวันทยหัตถ์อย่างเป็นมิตรและชิดส้นเท้าด้วย จนถึงคนที่จะต้องพูดถึงเป็นพิเศษ ลี ปุ๋มปิ๋ม กาญจน์ และนัน ที่อยู่เคาน์เตอร์บริการช่วยเหลือได้มาก ตัวเลือกอาหารเช้ามีจำกัด แต่เตรียมมาอย่างดีและเสิร์ฟอย่างกระตือรือร้นอะไรอย่างนี้! ขอบคุณกิ่งและทีมของเธอสำหรับความยืดหยุ่นในการปรับรายการอาหารเช้าของเรา เราอยู่บนชั้นที่ 34 และพบว่าเงียบมาก ไม่มีเสียงจากการจราจรของเมือง แต่เห็นด้วยว่าเครื่องปรับอากาศเสียงดัง แต่ถึงอย่างไรเราก็ไม่ค่อยได้ใช้ สิ่งแวดล้อมในละแวกใกล้เคียงของออมนิทาวเวอร์ให้ทุกอย่างผสมปนเปกันที่กรุงเทพฯ มีให้ รวมทั้งที่ทานอาหารดีๆ คนขายอาหารข้างถนนทำอาหารที่น่าประหลาดใจในราคาที่ไม่น่าเชื่อ สุดยอดพนักงานเป็นทรัพยากรที่ดีที่สุดและเป็นเหตุผลสำคัญที่เราจะมาพักที่นี่อีก