ได้มาเที่ยวกรุงเทพเพื่อมาจากแสดงอุปกรณ์ในห้องทดลอง จองโรงแรมนี้ผ่านทางเวบไซต์ hotels.com ทำเลใจกลางเมืองดี แต่สงบเงียบมาก มีร้านอาหาร และร้านกาแฟดีๆในบริเวณใกล้เคียง ซึ่งจะมีบริการอาหารไทย และนานาชาติ ร้านอาหารอินเดียที่ใกล้ที่สุดอยู่ห่างจากโรงแรมไม่ถึง1กิโลเมตร ถ้ามาจากสนามบินต้องจ่ายประมาณ300บาท สิ่งต่างๆดูเป็นระเบียบ และเรียบร้อยมาก ฉันได้พักห้องที่ชั้น10 (1003) ซึ่งมีพื้นที่ดีและเหมาะสม มีห้องครัวเล็กๆ ที่พร้อมไปด้วยอุปกรณ์ต่างๆครบ เรื่องอาหารนั้น อาหารเช้าเยี่ยมยอด สภาพแวดล้อมดี เกินกว่าความคาดหมายของฉัน พนักงานยอดเยี่ยม สุภาพอ่อนน้อมมาก และเป็นมืออาชีพ ด้านอินเทอร์เนตนั้น ความเร็วใช้ได้เลย อยากแนะนำโรงแรมนี้กับเพื่อนนักท่องเที่ยวของฉัน