Priceline
Go to your Happy Price
Vio.com
Expedia.comUS$57
Agoda.comUS$36
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2011

สามีและฉันพักอยู่ที่โรงแรมนี้สิบวันในเดือนกุมภาพันธ์ ราคาต่ำว่า 50 เหรียญสิงคโปร์ ซึ่งรวมทั้งบุฟเฟ่อาหารเช้าทุกเช้า และที่โรงแรมมี Wifi ฟรี

พวกเรามีความสุขที่พักอยู่ที่นี่ เดินไปสองนาทีจากโรงแรมก็ถึงสถานีรถไฟฟ้า BTS ซึ่งสะดวกมาก พนักงานก็เป็นมิตรดี (ถึงแม้คนเฝ้าประตูจะน่ารำคาญบางทีตอนที่พวกเราพยายามจะต่อราคาค่าตุ๊กตุ๊ก – เขาดูจะสนใจดูแลเพื่อนคนขับตุ๊กตุ๊กมากกว่าพวกเรา!)

ห้องก็สะอาดและสบาย ที่มีเตียงดีขนาด king size ที่อาบน้ำออกจะน่ารำคาญนิดหน่อยเพราะมันอยู่ที่อ่างอาบน้ำ และม่านอาบน้ำไม่ได้ปิดบริเวณอาบน้ำได้ทั้งหมด ทำให้พื้นห้องน้ำเปียกมาก ไม่มีแรงดันน้ำดีอีกเหมือนกัน แต่ฉันว่ามันเป็นเรื่องปรกติ

อาหารอร่อยมากๆ – ฉันกินขนมปังปิ้งใส่ไข่ตอนเช้า และสามีฉันทานบุฟเฟ่ พวกเราสั่ง room service หลายครั้ง และพนักงานต้อนรับก็สั่งให้ขนเข้ามาตอนที่พวกเราสั่ง ซึ่งก็ดีมาก

บริเวณสระน้ำเล็กแต่ดี – และไม่เคยแออัดไป

โดยรวมเป็นการพักที่ดีมากๆและฉันจะกลับมาพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ mel_roks
รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2011

มาอยู่ที่นี่สองครั้งทำให้รู้อะไรได้เยอะ ห้องมีทุกอย่างที่เราต้องการ, แต่ทีวีต้องอัพเกรดหน่อย พนักงานเป็นมิตรและให้ความสนใจดีมาก อาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่แต่คุณสั่งเป็นอาหารจานเดียวสำหรับอาหารจานหลัก เพิ่มไข่ หรืออะไรก็ตามที่คุณอยากจะเพิ่ม
สถานีรถไฟฟ้าสองสถานีอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปได้, อันหนึ่งที่สีลม (ศาลาแดง) ใกล้พัฒพงษ์ ตลาดโต้รุ่ง และทั้งบริเวณของสีลม/สุรุวงศ์!:)
แท็กซี่มีปัญหาหาทาง แค่บอกว่าอยู่สีลมซอยสามข้างๆตึกธนาคารกรุงเทพ HQ tower ทางเว็บของโรงแรมมีแผนที่

The Furama ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเอง และพวกเค้ามีแม้กระทั่งเครื่องดื่มฟรีตอน happy hour!

ขอบคุณ robo46uk
รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2011

พักอยู่ที่ FX สาธร มาห้าคืน ห้องใหญ่มากๆ,สบาย และสะอาด

ที่ออกกำลังกายออกจะน่าผิดหวังเพราะมีเครื่องลู่วิ่งแค่สามเครื่อง และเครื่องยกน้ำหนักอีกแค่ไม่กี่เครื่อง สระว่ายน้ำก็โอเค แต่ไม่ได้ใหญ่ที่สุด

อาหารเช้าบุฟเฟ่ดีสุดๆ มีพนักงานที่ร้านที่เป็นมิตรดี

ขอบคุณ Sami331
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2011

นี่เป็นครั้งแรกที่พวกเรามาที่กรุงเทพ และพวกเราพักอยู่สี่คืน พวกเราจ่ายค่าแท็กซี่ไป 500บาท จากสนามบิน มันอยู่ลึกข้างในแต่ก็เป็นสถานที่ตั้งที่เยี่ยม เดินไปแค่สองนาทีก็ถึง สถานีรถไฟฟ้า, ธนาคาร, ที่แลกเงิน และมี เซเว่นอยู่ทุกๆที่! สำหรับคนที่มาครั้งแรก,ซื้อทุกอย่างที่คุณต้องการจากเซเว่น......เครื่องอาบน้ำ, เครื่องดื่ม,เครื่องดื่มมีแอลกอฮอล์, ขนมขบเคี้ยว....ถูกมาก! ห้องขนาดกำลังดี, สะอาดและสบาย พนักงานน่ารักและเป็นมิตรดี....ทั้งจากพนักงานทำความสะอาด,คนเปิดประตู ถึงพนักงานในครัว ไม่มีอะไรยากเกินไปสำหรับพวกเค้าและพวกเค้าทำให้คุณรู้สึกเป็นคนสำคัญ อาหารเช้าเป็นไฮไลท์ของที่นี่สำหรับพวกเรา, มีให้เลือกเยอะมาก, สดและเยอะ อย่าลืมเช็คว่าคุณได้รับนามบัตรจากทางโรงแรมเพื่อบอกทิศทางเวลาขึ้นแท็กซี่หรือตุ๊กตุ๊ก เพราะพวกเขาอาจจะคิดว่ามันยากที่จะมาที่นี่.....สนุกกับการพักอยู่ที่นี่, พวกเราสนุกมาก!

2  ขอบคุณ crazymumGoldCoast
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2011

พักอยู่มาเจ็ดคืนที่ห้องพรีเมี่ยม, บนชั้นสูงที่ฝั่งสาธร จองสองห้อง มาพักอยู่ครั้งที่แล้วสิบสองเดือนก่อน โรงแรม/ห้องกำลังจะมาถึงสภาพที่ต้องการการตกแต่งใหม่เพื่อทำให้การนำเสนอดูสดใสใหม่ขึ้น ปัญหาอยู่ตอนที่เช็คอินในห้องแบบต่างๆ (ทางโรงแรมเข้าใจผิดว่าเข้าใจผิดกับทาง Expedia) หลังจากนำหลักฐานมาพิสูจน์ชนิดของห้องที่ถูกต้องแล้ว (ต้องเข้าไปที่บัญชีของฉันใน Expedia) ปัญหาก็ได้คลี่คลาย – อย่างไรก็ตามกว่าจะเคลียร์ได้ก็นานและน่าเหนื่อยมาก โดยเฉพาะพวกเราเพิ่งนั่งเครื่องบินมานาน
ตอนที่มาครั้งที่แล้ว ฉันเขียนถึงความเป็นมิตรของพนักงาน และนี่ก็ยังไม่เปลี่ยน, บรรยากาศเป็นกันเองมากกับพนักงานต้อนรับถึงหนักงานทำความสะอาด
มี happy hour จากหกโมงเย็นถึงหนึ่งทุ่มทุกวัน ซึ่งเบียร์, น้ำอัดลม และขนมขบเคี้ยวฟรีสำหรับแขกทุกคน
สถานที่ตั้งของโรงแรมเยี่ยม, ซุกอยู่ด้านในถนนเล็กๆใกล้สถานทูตเบลเยี่ยม จำไว้ว่า คนขับแท็กซี่บางคนอาจจะหาไม่เจอ, ดังนั้นเช็คว่าคุณวงกลมไว้บนแผนที่ให้กับเค้า (เป็นภาษาไทยจะดีกว่า) ใช้เวลาไม่กี่นาทีจากผับและสถานที่เที่ยวกลางคืนในบริเวณสีลม และสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรีย์ ซึ่งจะทำคุณไปที่แหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวหลักๆของกรุงเทพ
ห้องพรีเมี่ยมค่อนข้างกว้างและสบาย อาหารเช้ามีเยอะและคุณภาพดี
โดยรวมเป็นการพักอยู่ที่สบายและจะมาพักอีกในอนาคต

5  ขอบคุณ davestan12016