Priceline
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 06/06/23
Expedia.comUS$37
StayForLongUS$42
รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่พักดีใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ห้างสรรพสินค้า และพนักงานดีมาก กลับมาพักทุกปี ช่างซ่อมได้ทุกอย่าง ช่างชู ช่างเปี๊ยก แม่บ้านคุณน้อย พนักงานต้อนรับ คุณมิ้นท์ คุณอดัม คุณถิงถิง คุณขนม คุณมะยม คุณน้ำอ้อย น้องนักศึกษาฝึกงาน คอนเซียส ตั้ม แมว ปอร์เช่ ห้องอาหาร สัน

1  ขอบคุณ Kanya S
Panan19 General Manager ของ ฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ สาทร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Dear Valued Guest - Khun Kanya S ,

Thank you for providing our Hotel with such positive feedback. It is our great pleasure to read that your recent visit trip to our hotel was comfortable by our good location. Your comments are very encouraging and will definitely be shared with our team.

Thank you again for sharing your experience. We hope your next visit will be as pleasant as the previous one.

Best Regards ,

Panan P.
Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า สามารถเดินทางในเมืองได้สะดวก รวดเร็ว ห้องพักมีขนาดใหญ่ เปรียบเทียบกับราคาแล้วถือว่าคุ้มค่า พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ให้บริการดี อาหารเช้าแบบนานาชาติ โดยรวมโอเค มีสระว่ายน้ำและฟิตเนสบริการ มีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญด้วย

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ pwengin
Panan19 General Manager ของ ฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ สาทร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Dear Valued Guest - Khun Pwengin ,

Thank you for the excellent review. It's lovely you had such a pleasant experience with us.

We strive to offer top-notch service and comfort for all of our guests. We are happy you appreciated our location , service and staffs. Your praise lets us know we're succeeding!

We look forward to hosting you again soon for another amazing experience.

Best Regards,

Panan P.
Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่พักสะดวกต่อการเดินทาง ใกล้กับรถไฟฟ้าBTS ราคาไม่แพงมาก ห้องพักสะอาด พนักงานเป็นกันเอง อาหารเช้าอร่อย และมีความหลากหลาย และมีอาหารกลางวันเป็น Special Lunch ราคาไม่แพงมาก แถมมีสลัดบาร์ให้ทานหลากหลาย จะกลับมาพักอีกแน่นอน

1  ขอบคุณ It'me T

อาหารเช้าอร่อยค่ะ มีทั้งอาหารไทย อาหารยุโรปและอาหารญี่ปุ่น ขนมปังหลากหลายอย่าง.แต่ล่ะวันอาหารไม่ซ้ำกัน ที่ชอบมากไลน์สลัดน่าสนใจมากค่ะผักสลัดมีหลากหลากหลาย ผลไม้สดอร่อย พนักงานก็บริการดีเยี่ยมยิ้มแย้มแจ่มใส.

1  ขอบคุณ nora s

โรงแรมสะอาด ห้องพักดี พนักงานบริการดี มีอัธยาศัยที่ดีต่อแขกที่มาพัก ห้องน้ำสะอาดดีไม่มีกลิ่นรบกวน อาหารเช้าดูหลากหลายและรสชาติดี บริการรวดเร็วทันใจ อาหารอร่อย ถ้าคราวหน้ามีโอกาสจะมาพักที่โรงแรมนี้อีก โดยรวมชอบครับ

1  ขอบคุณ newjericho n