ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 15% (ราคาเฉลี่ย ฿2,765/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,339) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 15% (฿2,765) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
โรงแรมน่าอยู่ สะดวกสะบาย น้องๆพนักงานน่ารัก น้องน้ำอ้อย น้องถิงถิง น้องขนม น้องมะยม น้องเทน น้องมิ้นท์ นัองปอร์เช่ น้องแมว น้องตั้ม น้องจี๊ด คุณพล น้องเมย์ ดูแลดีมาก เดินทางสะดวก อาหารเช้าอร่อย บรรยากาศรอบๆโรงแรมน่าอยู่
เรียน คุณSohsio,ทางโรงแรม Furama Xclusive Sathorn ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกใช้บริการโรงแรมของเราค่ะหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางเราจะมีโอกาสได้ให้การต้อนรับ คุณSohsio ในการเดินทางครั้งต่อไปค่ะขอขอบคุณค่ะกรทองOperations Manager
พนักงานสุภาพ อาหารวันนี้อาหารอร่อยมาก น่ารักมาครับ บริการด้วยความยิ้มแย้มคุณก้าน น้องโรส น้องน้ำอ้อย น้องปอร์เช่ และน้องมิ้น ทำงานด้วยความเต็มใจ และมีระบบการจัดการกระเป๋า รับมือกับปริมาณลูกค้ามากๆได้ดีมากครับ
เรียน คุณOmsapN,ทางโรงแรม Furama Xclusive Sathorn ขอขอบพระคุณ OmsapN ที่เข้าพักกับเรา และให้เราได้ดูแลค่ะทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความไว้วางใจ และกลับมาพักกับเราอีกครั้งในโอกาสถัดไปค่ะขอขอบพระคุณค่ะกรทองOperations Manager
วันนี้ผมเดินทางมาจากประชุมประจำปีที่ดรุงเทพฯ จองโรงแรม Furama Excusive sathon เหมือนหลายๆครั้งที่เคยมาพักที่นี่..แต่ครั้งนี้รู้สึกประทับใจพนักงานรับกระเป๋าที่ทำงานอย่างรวดเร็ว ไปรับกระเป๋าที่รแท็กซี่ ทั้งที่ยังจอดด้วยซ้ำ..และที่สุดของที่สุด ตอนเข้ามาเปิดห้องพัก มีน้องที่หน้าเคาเตอร์ที่ที่คอยให้บริการเปิดห้องพักชื่อ น้ำอ้อย ลูกปลา และมิ้นท์ ได้ให้บริการอย่างประทับใจทั้งการพูดจาอัธยาศัยใจคอเป็นกันเองและให้คำแนะนำทุกอย่างอย่างดี วัวันนี้มีความรู้สึกว่าผมเป็นลูกค้าเกินระดับ VIP จริงๆรู้รู้สึกประทับใจมากค่ะแน่นอนว่าจะเป็นลูกค้าที่ดีตลอดไป...ขอบคุณที่ดูดูแลอย่างดีครับ
เรียน คุณสมัย, ทางโรงแรม Furamaxclusive Sathorn ขอขอบพระคุณ คุณสมัยเป็นอย่างสูงที่ให้เกียรติ์มาพักกับเราในทุกโอกาสที่ได้มากรุงเทพฯ และขอขอบพระคุณแทนพนักงานทุกคนที่ท่านได้กล่าวชื่นชมมา ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ ฝ่ายบรืหารจะได้แจ้งให้พนักงานทราบ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานต่อไป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณสมัยอีกครั้งในโอกาสต่อไปค่ะขอขอบพระคุณค่ะกรทองOperations Manager
พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องอาหารก็สะอาด ถูกสุขอนามัย คุณปริมต้อนรับในการเข้าพักดีมาก คุณก้าน ก็ดูแลในเรื่องส่วนรับประทานอาหารจัดแจงโต๊ะให้ดีมาก คุณโรสพนักงานเสิร์ฟก็ดูแลอาหารการกินเป็นอย่างดี ซึ่งสรุปมาทั้งหมดพนักงานที่เอ่ยชื่อมะลิบริการได้ดีเยี่ยมระดับ 5 ดาวทุกท่านขอชื่นชมนะครับ
เรียน คุณtanakront2019ม ทางโรงแรม Furamaxclusive Sathorn ขอขอบพระคุณ สำหรับความคิดเห็น และคำชื่นชมต่อพนักงานที่ท่านได้กล่าวมา ฝ่ายบริหารจะได้นำไปแจ้งให้พนักงานทราบเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไปค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า พวกเราจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณtanakornt2019 อีกครั้งในโอกาสต่อไปขอขอบพระคุณค่ะกรทองOperations Manager
ห้องพักสะอาดดี เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้า พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มทักทายน่ารัก อาหารเช้าหลากหลายรสชาติพนักงานห้องอาหารบริการดี คุณเพียว คุณโรส คุณสัน คุณนกหวีด คุณก้าน น่ารัก มีทีจอดรถกว้างขวาง ถ้ามีโอกาศจะกบับมาพักอีกแน่นอน
เรียน คุณchayutk2019, ทางโรงแรม Furamaxclusive Sathorn ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง ที่ไว้วางใจให้พวกเราได้ดูแล แม้จะเป็นเวลาช่วงสั้นๆพวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับ และบริการคุณChayutk2019 ในโอกาสต่อไปค่ะขอขอบพระคุณค่ะกรทองOperations Manager