Chayot P
เกาะเกร็ด, ไทย

Great Stay in Sathorn area

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ต.ค. 2020
โรงแรมเดินทางสะดวก ใจกลางสาทร ใกล้รถไฟฟ้า อาหารอร่อย พนักงานบริการดี ห้องพักสะดวกสบาย มีร้านอาหาารรายรอบ เดินทะลุได้ทั้งทางสีลมและสาทร พนักงานให้การต้อนรับดี เช็คอินรวดเร็ว รอไม่นาน เช็คเอาท์ก็รอไม่นานเช่นกัน
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2020
Thitaree Torphan Other ของ ฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ สาทร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 16 ต.ค. 2020
Dear Valued Guest - Khun.Chaot P,

Thank you for taking your valuable time to provide us the feedback during your recent visit us at FuramaXclusive Sathorn.

Your comments are valuable in helping us to maintain a high level of service and ensure that your expectations are met each and every visit. We are delighted to learn that you are enjoyed your stay with us especially our staff and facilities..

Once again we would like to invite you back to stay with us and give us a chance to show you our Thai hospitality and the experience of FuramaXclusive Sathorn.

Warm Regards,
Thitaree T.
Operations Manager
2.2 กม. จาก ฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ สาทร
0.7 กม. จาก ฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ สาทร
3.5 กม. จาก ฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ สาทร
3.4 กม. จาก ฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ สาทร
3.8 กม. จาก ฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ สาทร
  • Official Site
5.6 กม. จาก ฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ สาทร
3.1 กม. จาก ฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ สาทร
Camera standard
3.6 กม. จาก ฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ สาทร
ร้านอาหาร
รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2020

ข้อดี:
1. โรงแรมอยู่ใกลางสีลม ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้แหล่งของกิน
2. พนักงานบริการดี กะตือรือร้นในการช่วยแก้ปัญหา ไวไฟที่ห้องอับสัญญาณก็จัดการเปลี่ยนห้องอัพเกรดให้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม
3. ราคาห้องพักถูก
ข้อเสีย:
1. อุปกรณ์ภายในห้องพักเก่า ไม่สะอาดเท่าที่ควร
2. ฟิตเนสเล็ก เก่า ไม่สะอาด
3. ที่จอดรถน้อย
4. อาหารเช้าน้อย

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ punsap2020
รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2020

โรงแรมสะดวกสบายดี ใกล้รถไฟฟ้าช่องนนทรี มีเซเว่นอยู่ไม่ไกล สามารถเดินได้ ห้องพักมีขนาดใหญ่พอใช้ มีอาหารเช้าบริการที่ชั้น 1 แต่ว่าไม่ได้ทาน ถ้ามีโอกาสมาพักอีกจะลองใช้บริการครับ พนักงานยิ้มแย้มทักทาย ให้บริการดี ทั้งหน้าฟร้อนท์และแม่บ้านครับ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ ChWinwin
Thitaree09 Manager ของ ฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ สาทร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2020

Dear Valued Guest - ChWinwin,

Thank you for your comment given during your stay with us. We are pleased to know that all service provide by our team are well met to your expectation and we are very happy to have serviced you during your stay with us.

Once again thank you for your comment and we look forward to welcome you back to FuramaXclusive Sathorn in the near future.

Warm Regards,
Thitaree T.
Operations Manager.

รีวิวเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2020

มาหาที่พัก ไม่ต้องกังวลเรื่องอาหาร แม้แขกโรงแรมจะไม่มากนักแต่ยังมีบุปเฟต์อาหารเช้าน่ากินมากยอดเยี่ยมและหาของกินง่ายๆ มีของอร่อยรอบตัว อินเตอร์เน็ตก็รวดเร็วดีมาก โทรทัศน์จอใหญ่มากพักสายตาดูกีฬายอด แนะนำเลยครับ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ sompong297
Thitaree19 Manager ของ ฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ สาทร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2020

เรียนท่านลูกค้า

ฝ่ายบริหารและพนักงานของโรงแรมฟูราม่าเอ็กซ์คลูสีฟสาทร ต้องขอขอบพระคุณท่านที่ได้เสียสละเวลาอันมีค่าสำหรับการแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักกับทางโรงแรม ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านลูกค้าที่ให้โอกาสพนักงานของเราในการให้บริการกับคุณลูกค้า ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะให้ลูกค้าของเราได้รับการบริการที่ดีที่สุดและมีความสุขกับการพักอยู่กับเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงแรมจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าในอนาคตอันใกล้นี้คะ

ฐิตารีย์ ผู้จัดการ

รีวิวเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เดินทางไปง่ายสะดวกสบาย​ ห้องพักสะอาดกว้างขวาง​ ที่นอนพักผ่อนสบาย​ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน​ มีสระว่ายน้ำ​ อยู่ใกล้บีทีเอสช่องนนทรี​ อาหารเช้าหลากหลายพนักงานนกหวีด​เป็นกันเอง ยิ้มแย้ม​ ขอบคุณ​ตั้ม​อดัมช่วยยกกระเป๋าดีมาก​ ถ้ามีโอกาสต้องไปพักอีกแน่นอน

1  ขอบคุณ Kannikanni
korntongfxcsa Manager ของ ฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ สาทร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณKannikanniม

ทางโรงแรม FuramaXclusive Sathorn ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่ท่านมอบให้ ทางเราภูมิใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ให้ให้บริการ คุณKannikanni หวังว่าจะได้พบกันอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นะคะ

ขอขอบพระคุณค่ะ
กรทอง

Operations Manager

รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2020

แวะมาทานอาหารเช้าที่นี่ เพราะสะดวกมีที่จอดรถได้เยอะ รปภ นิสัยดีมาก และใกล้สถานีรถไฟฟ้า ที่เดินทางสะดวก อาหารเช้าอร่อยมีให้เลือกหลายรสชาติพนักงานบริการต้อนรับทักทายให้คำแนะนำดี คุณ ก้าน โรส เพียว สันต์ และกานต์ มีโอกาสก็จะมาทานที่นี่อีกครับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ kobk866
korntongfxcsa ผู้จัดการ ของ ฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ สาทร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณkobk866ม

FuramaXclusive Sathorn ยินดีต้อนรับค่ะ และนอกจากมื้อเช้าแล้วเรายังมี เมนูอร่อย สำหรับมื้อกลางวันและเย็น รอให้คุณkobk866 มาลองทานอีกนะคะ หวังว่าจะมีโอกาศได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกเร็วๆนี้

ขอขอบพระคุณค่ะ
กรทอง