Trip.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 14 ธ.ค.
Agoda.com
มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
Expedia.comUS$96
ZenHotels.com
รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เคยมาพักแล้ว และเลือกพีกที่นเพราะต้องมาทำธุระโรงแรมใกล้รถไฟฟ้าสะดวกราคาไม่แพงเพราะช่วงโควิด เช็คอินได้ห้องตามเวลาและห้องพักสะอาด มีเปิดให้บริการสระน้ำตามมประกาศรัฐบาล อาหารเช้าหลากหลายคุณเอ๋
ให้บริการและแนะนำดีคะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เดินทางสะดวก
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ patthidaj
รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มาใช้บริการที่โรงแรมนี้บ่อย เพราะที่นี่มีพนักงานบริการดีมาก โดยเฉพาะคุณ Gunkgink อัปเกรดห้องพักให้ ดีมากๆ เลยคะ พนักงานทุกคน ยิ้มแย้ม มีที่จอดรถ กว้างขวาง สระว่ายน้ำสะอาด ห้องพักสะอาด ทุกคนที่นี่เป็นมิตร พนักงานทำความสะอาดน่ารักทักทายอยู่เสมอๆ ห้องพักกว้างมาก คุ้มค่าราคาที่จ่ายไป แนะนำๆๆเลยคะ รับรองไม่ผิดหวังจริงๆ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ mayrykitty
รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2021

โรงแรมสวยดีคับ ราคาถูก ผมจองใน Agoda ไม่ถึง 500 เลย ราคานี้ถือว่าคุ้มมาก WiFi แรงใช้ได้ ไม่ไกลมากจากรถไฟฟ้า ใกล้แหล่ง shopping อีกต่างหาก พนักงานบริการก็โอเคนะคับ ยิ้มแย้ม ทักทาย ห้องพักสะอาดดี ถือว่าดีคับ

ขอบคุณ Momobooster
รีวิวเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2021

โรงแรมใกล้รถไฟฟ้าสะดวกและใจกลางเมืองแหล่งชอปปิ้งและร้านอาหาร ได้ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดีเช็คอินสะดวกรวดเร็ว ห้องอาหารชั้น8มีอาหารเช้าหลายหลาย (คุณเอ๋) ให้ข้อมูลเรื่องการใช้บริการของฟิตเนสและสระน้ำ ซึ่งช่วงนี้มีการระบาดโควิดต้องเป็นไปตามมาตราการของรัฐบาล ถ้ามีโออกาสจะมาพักอีกครั้ง

1  ขอบคุณ Curiosity34578706736
รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2021

พักทีีีนี้่ครั้งแรกพนักงานทุกท่านบริการดีมากประทับใจ พนักงานต้อนรับ ให้เช็คอินก่อนเวลา เพราะเรามาถึงเร็ว ห้องพักสะอาด อาหารเช้าดี มีอาหารหลากหลาย อร่อย เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้า สะดวกมากๆๆ จะกลับมาพักอีกเเน่นอน

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ _M2875RX