รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 4 ต.ค.
Trip.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 5 ต.ค.
Agoda.com
Expedia.comUS$58
StayForLongUS$68
รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

พนักงานต้อนรับบริการดีเป็นกันเองอำนวยความสะดวกเป็นอย่างดี
ห้องก็สะอาดเรียบร้อยทุกอย่างออกมาดีค่ะ และอีกอย่างเราสามารถเดินทางไป BTS ได้ง่ายๆเพียงแค่เดิน 2-3 นาที สามารถไป shopping MBK,SIam center ได้5-10 นาที

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ V1970WF_
รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บริการดี ห้องพักสะอาด พนักงานต้อนรับน่ารัก (น้องส้มโอ)ขอบคุณบริการดีๆนะครับ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า และสะดวกเดินทางมากๆ ถ้าไปกรุงเทพอีกจะเลือกที่นี่ เป็นที่พัก สระว่ายน้ำอยุ่ชั้นบนสวยเล่นน้ำเห็นวิวรอบๆกรุงเทพ รวมๆชอบมาก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ _T7458XT
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

Good service ห้องพักสะอาด พนักงานแม่บ้าน บริการดี(พี่ส้มโอ) ให้คำแนะนำต่างๆ ดีมากขอบคุณคะ ประทับใจในทุกบริการ ไว้มีโอกาสจะไปพักอีกคะ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าเดินทางสะดวกมากๆ 7-11ไม่ใก้ล หาของกินง่าย สะดวกทุกอย่างเลยคะ

ขอบคุณ 696appa

มีโอกาสได้เข้ามาพักที่นี่เนื่องจากต้องเข้ามาประชุมในเมือง ห้องพักค่อนข้างกว้าง และโรงแรมอยู่ใกล้รถไฟฟ้าเดินทางสะดวกมาก ไม่ต้องขับรถหรือนั่งแท็กซี่เลย และอีกอย่างที่ประทับใจคือการบริการของที่นี่มากๆ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส โดยเฉพาะพนักงานแผนกต้อนรับ คอยสอบถามและให้ความช่วยเหลือ ยิ้มแย้มตลอดเวลา โดยเฉพาะคุณเอ ผู้จัดการ ดูแลดีมากๆ คราวหน้าถ้ามีโอกาสเข้ามาในเมือง จะกลับมาพักอีกแน่นอน ประทับใจ …

ขอบคุณ anuchac2019
รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เคยมาพักแล้ว และเลือกพีกที่นเพราะต้องมาทำธุระโรงแรมใกล้รถไฟฟ้าสะดวกราคาไม่แพงเพราะช่วงโควิด เช็คอินได้ห้องตามเวลาและห้องพักสะอาด มีเปิดให้บริการสระน้ำตามมประกาศรัฐบาล อาหารเช้าหลากหลายคุณเอ๋
ให้บริการและแนะนำดีคะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เดินทางสะดวก
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ patthidaj