มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 14 ต.ค.
Skyscanner.com
Trip.comUS$43
Vio.comUS$37
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

พนักงานที่นี้บริการดี โรงแรมใกล้btsสถานนีราชเทวี เดินทางสะดวกมาก ใกล้ห้างสรรพสินค้าสยาม และmbk ห้องสะอาด เตียงนอนสบาย แอร์เย็นฉ่ำ แถมมีWiFi ฟรี ราคาปกติก็คุ้มแล้ว มีราคาโปรโมชั่นยิ่งคุ้มกว่าอีก เลิศมากแม่คุณ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Worawut7239
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชเทวี ออกทางออกที่หนึ่งเดินไม่ไกลจะเจอทางเข้าโรงแรมอยู่ในซอยเล็กๆซึ่งรถไม่สามารถสวนกันได้ พนักงานต้อนรับให้บริการอย่างดีต้องขอขอบคุณคุณเจมส์และคุณส้มโอ โดยเฉพาะคุณแยมแผนกรับจองห้องพักที่จัดการเรื่องบุ๊คกิ้งได้เป็นอย่างดีต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง
ห้องพักที่ได้จองห้องสแตนดาร์ดแต่ได้รับการอัพเกรดเป็นห้องสุพีเรียซึ่งมีระเบียงและเห็นวิวสระว่ายน้ำสภาพห้องค่อนข้างเก่าและมีการรีโนเวทมาแล้วแต่อาจจะมีลูกค้าเข้าใช้บริการจึงทำให้มีสภาพที่ไม่ค่อยจะสมบูรณ์มากนักแอร์เย็นดีน้ำอุ่นทำงานอย่างดีและน้ำไหลแรงทีวีเป็นทีวีจอแบนขนาดใหญ่ดูได้อย่างชัดเจนแต่ บางช่องไม่ชัดมี ลูกน้ำทำให้ดูไม่ได้ ช่องทีวีมีไม่มาก ห้องน้ำมีคราบราดำบ้างบางจุด ผ้าขนหนูสภาพค่อนข้างเก่าบริเวณปลายเปื่อยยุ้ยหลุดล่อนออกมาเป็นเส้น กาต้มน้ำมีคาบที่ก้นต้องล้างเองก่อนจึงจะสามารถต้มน้ำกินได้ ไฟหลังระเบียงเปิดไม่ติดหัวเตียงมีคราบสกปรกและมีรอยถลอก พื้นปาร์เก้เทียมเด้งทำให้เดินสะดุดบ้างในบางครั้ง ไม่มีน้ำยาล้างมือในห้องน้ำบริเวณอ่างอาบน้ำซึ่งไม่เหมือนกับโรงแรมในเครือ UHG ที่เคยไปพักมา สั่งรูมเซอร์วิสมาทานเป็นข้าวผัดแกงเขียวหวานปลาสลิดไข่เคมอร่อยมากพนักงานห้องอาหารให้บริการดีทักทายยิ้มแย้มแจ่มใสสำหรับอาหารเช้าในสถานการณ์โควิดเช่นนี้มีอาหารเช้าที่หลากหลายและสามารถทานได้อิ่มจนถึงตอนเที่ยงหรือตอนบ่ายเลย โดยภาพรวมโรงแรมนี้ดีที่ทำเลที่ตั้งและพนักงานตอนรับกับพนักงานห้องอาหารส่วนห้องพักหากปรับปรุงได้ตามที่เรียนแจ้งไปจะสามารถทำให้น่าพักมากกว่านี้ แต่หากจะต้องกลับไปใช้บริการอีกอาจจะต้องคิดและใช้บริการในเครือของ UHG โรงแรมอื่นจะดีกว่า

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ขอห้องมุมชั้นสูงจะเก็บเสียงและสงบในการพักผ่อนมากกว่า
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Ratchapol B
รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

K Som o บริการดีค่ะ ใจเย็น ตอบคำถามและมีมิตรสัมพันธ์ดีค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใสค่ะ มีการกล่าวทักทาย มีการเช็คบริการห้องให้ดีมากมากเลยค่ะ คุยเป็นกันเองมากมากชอบมากเลยค่ะ เข้ามาบรรยากาศก็ดีมากค่ะ สามารถเข้ามาแล้วรู้สึกสบายอบอุ่นค่ะ

ขอบคุณ nathamonk2021

พนักงานต้อนรับบริการดีเป็นกันเองอำนวยความสะดวกเป็นอย่างดี
ห้องก็สะอาดเรียบร้อยทุกอย่างออกมาดีค่ะ และอีกอย่างเราสามารถเดินทางไป BTS ได้ง่ายๆเพียงแค่เดิน 2-3 นาที สามารถไป shopping MBK,SIam center ได้5-10 นาที

ขอบคุณ V1970WF_
รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บริการดี ห้องพักสะอาด พนักงานต้อนรับน่ารัก (น้องส้มโอ)ขอบคุณบริการดีๆนะครับ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า และสะดวกเดินทางมากๆ ถ้าไปกรุงเทพอีกจะเลือกที่นี่ เป็นที่พัก สระว่ายน้ำอยุ่ชั้นบนสวยเล่นน้ำเห็นวิวรอบๆกรุงเทพ รวมๆชอบมาก

ขอบคุณ _T7458XT