ห้องพักสะอาดกว้างขวาง เจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยดีมาก พนักงานบริการดีเยี่ยม ให้คำแนะนำปรึกษาดีมาก แนะนำโปรโมชั่นต่างๆได้ดี พนักงานยิ้มแย้ม พูดคุยน่ารักแนะนำถ้ามีโอกาสมาพักได้ที่นี้เลยนะคะ คอนเฟิร์มว่าบริการประทับใจคะ
ห้องพักดีมากๆ สะอาด ราคาประหยัด พนักงานทุกคนบริการดีมากค่ะ มีอาหารบริการพร้อมในราคาที่โอเค สะดวกสบาย เดินทางง่ายอยู่ใจกลางเมืองหลวง ติด bts เดินทางสะดวก ไม่มีเสียงดังรบกวนเหมาะสำหรับการพักผ่อน คุ้มค่าคุ้มราคา
ชอบมากครับที่นี้น้องฟนกับน้องเจมต้อนรับเหมือนกับ5ดาวเลยราคาดีห้องสบายชอบๆๆตอนแรกจะอยู่แค่1คืนไปๆมาเป็น2สบายกว่าบ้านสอาดมีอย่างเดียวมัดจำแพงไปนิด555ช่วงนี้มีหาหารเช้าราคาย่อมเยาว์ทีดีสุดคือติดBTSไปใหนสดวกมาก
Reception ให้บริการดีมาก ให้ข้อมูล สุภาพ น่ารักการเดินทางสะดวก bts ราชเทวี เดินมานิดเดียว แต่เข้าซอยหน่อย ไม่ไกลมากใกล้แหล่งท่องเที่ยว ของกินเยอะอาจเสียงรถเยอะหน่อย เพราะอยู่ใจกลางเมือง แต่โดยรวมดี ที่พักดีเหมาะสม
คุณส้มโอ ดูแลให้บริการใส่ใจลูกค้า ดีมากครับ มาใช้บริการหลายครั้ง ประทับใจสะดวกในการบริการ ห้องพักสะอาด ราคาไม่แพง นึกถึงโรงแรมนึกถึง โรงแรมเอเวอร์กรีนทุกครั้งที่ต้องมาพัก อยากแนะนำต่อครับอยากให้มาใช้บริการ