Xuou u

รีวิว

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 ส.ค. 2021ผ่านมือถือ
โรงแรมไม่ไกลจาก bts ราชเทวี เดินทางสะดวกมากครับ ทางโรงแรมก็บริการได้ดีมากๆเลย ห้องสวย วิวก็สวย สะอาดมากครับ ค่าห้องก็สามารถจับต้องได้ในราคาที่พอดี แม่บ้านดูแลดีมากก รวมๆแล้ว คือ ประทับใจมากๆครับ ♥️♥️♥️
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2021
4.0 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
6.0 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
1.3 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
3.8 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
0.1 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
5.4 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
3.6 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
1.1 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
2.5 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

โรงแรมเหมาะแก่การพักสะดวกในการเดินทางรถไฟฟ้า และสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เงียบ สงบ เหมาะในการมาพักผ่อน อาหารเช้ารสชาติดีแต่มีให้เลือกน้อย การบริการของพนักงานค่อนข้างดีมาก ขอบคุณน้องgunkginkพนักงานต้อนรับส่วนหน้าที่ใส่ใจในการดูแลลูกค้า มีโอกาสจะกลับมาพักอีกครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ _O3905WQ
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

อ่านรีวิวและทำเลโรงแรมสะดวกเดินทางง่ายใกล้รถไฟฟ้าได้เช็คอินตามเวลา บริการและแนะนำข้อมูลเข้าใจง่ายห้องพักสะอาด มีโต๊ะสำหรับนั่งทำงาน อาหารเช้าทานในห้องได้ ติดต่อสอยถามทางห้องอาหาร(คุณเอ๋)แนะนำว่าทานอาหารเช้าที่ห้องได้ สระน้ำปิดตามนโยบายผดอกาสหน้าจะมาพักใหม่

ขอบคุณ Sky045

วันนี้ได้มีโอกาศลองเข้าพักที่โรงแรม Evergreen Place Siam
พนักงานต้อนีรับบริการดีมาก ผมรีเควสขอห้องที่มีสมาร์ททีวีไป พนักงานจัดหาห้องแถมยังช่วยหาห้องที่ดีที่สุดให้อีก ประทับใจมากครับ มารอบหน้าคงไม่พลาด ที่จะมาพักที่ โรงแรมนี้อีก ขอบคุณครับ

ขอบคุณ _K4919TJ
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาดกว้างขวาง เจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยดีมาก พนักงานบริการดีเยี่ยม ให้คำแนะนำปรึกษาดีมาก แนะนำโปรโมชั่นต่างๆได้ดี พนักงานยิ้มแย้ม พูดคุยน่ารักแนะนำถ้ามีโอกาสมาพักได้ที่นี้เลยนะคะ คอนเฟิร์มว่าบริการประทับใจคะ

ขอบคุณ Y3157RO_

ห้องพักดีมากๆ สะอาด ราคาประหยัด พนักงานทุกคนบริการดีมากค่ะ มีอาหารบริการพร้อมในราคาที่โอเค สะดวกสบาย เดินทางง่ายอยู่ใจกลางเมืองหลวง ติด bts เดินทางสะดวก ไม่มีเสียงดังรบกวนเหมาะสำหรับการพักผ่อน คุ้มค่าคุ้มราคา

ขอบคุณ ipangllzb