มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 27/09/23
Hotels.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 30/09/23
Agoda.com
Expedia.comUS$82
Vio.comUS$60
travelup.comUS$99
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมไม่ไกลจาก bts ราชเทวี เดินทางสะดวกมากครับ ทางโรงแรมก็บริการได้ดีมากๆเลย ห้องสวย วิวก็สวย สะอาดมากครับ ค่าห้องก็สามารถจับต้องได้ในราคาที่พอดี แม่บ้านดูแลดีมากก รวมๆแล้ว คือ ประทับใจมากๆครับ ♥️♥️♥️

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ xuouu
รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

โรงแรมเหมาะแก่การพักสะดวกในการเดินทางรถไฟฟ้า และสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เงียบ สงบ เหมาะในการมาพักผ่อน อาหารเช้ารสชาติดีแต่มีให้เลือกน้อย การบริการของพนักงานค่อนข้างดีมาก ขอบคุณน้องgunkginkพนักงานต้อนรับส่วนหน้าที่ใส่ใจในการดูแลลูกค้า มีโอกาสจะกลับมาพักอีกครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ _O3905WQ
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

อ่านรีวิวและทำเลโรงแรมสะดวกเดินทางง่ายใกล้รถไฟฟ้าได้เช็คอินตามเวลา บริการและแนะนำข้อมูลเข้าใจง่ายห้องพักสะอาด มีโต๊ะสำหรับนั่งทำงาน อาหารเช้าทานในห้องได้ ติดต่อสอยถามทางห้องอาหาร(คุณเอ๋)แนะนำว่าทานอาหารเช้าที่ห้องได้ สระน้ำปิดตามนโยบายผดอกาสหน้าจะมาพักใหม่

ขอบคุณ Sky045

วันนี้ได้มีโอกาศลองเข้าพักที่โรงแรม Evergreen Place Siam
พนักงานต้อนีรับบริการดีมาก ผมรีเควสขอห้องที่มีสมาร์ททีวีไป พนักงานจัดหาห้องแถมยังช่วยหาห้องที่ดีที่สุดให้อีก ประทับใจมากครับ มารอบหน้าคงไม่พลาด ที่จะมาพักที่ โรงแรมนี้อีก ขอบคุณครับ

ขอบคุณ _K4919TJ
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาดกว้างขวาง เจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยดีมาก พนักงานบริการดีเยี่ยม ให้คำแนะนำปรึกษาดีมาก แนะนำโปรโมชั่นต่างๆได้ดี พนักงานยิ้มแย้ม พูดคุยน่ารักแนะนำถ้ามีโอกาสมาพักได้ที่นี้เลยนะคะ คอนเฟิร์มว่าบริการประทับใจคะ

ขอบคุณ Y3157RO_