ที่พักสะอาด ราคาดี พี่พนักงานหนูแดงกับพี่ดุ้งดิ้งที่เคาน์เตอร์บริการดีมาก ได้รับการอัปเกรดห้องให้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมทั้ง welcome drink ฟรี ประทับใจมาก ถ้ามีโอกาสกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ ใครที่กำลังหาที่พักใกล้ BTS ราชเทวี แนะนำเลยค่ะ
ที่พักดีมากครับ เดินทางสะดวก บริการดี กว้างขวาง ใกล้เซเว่น ห้องสวย ตรงปก อุปกรณ์ตกแต่งห้องดี มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องอาหาร อาหารเช้าดี ลอบบี้บริการดี มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ เหมาะกับทุกสไตล์ ขอบคุณคุณหนูแดงคุณกุ๊งกิ๊งที่ต้อนรับเป็นอย่างดีครับ
โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดสกสบายโดยรถไฟฟ้า ใกล้ห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง พิพิธภัณท์ศิลป บ้านจิมทอมสัน มาเที่ยวกับครอบครัว ได้เข้าพักกับ รร เอเวอร์กรีนเพบสสยาม สะดวกสบาย พนักงานน่ารักกล่าวทักทายยิ้มแย้มแจ่มใจ ห้องพักสะอาด เตียงนุ่ม ไส้จะกลับมาพักใหม่อีกหลายๆครั้งนะคะ
ที่พักสะอาด ใกล้สถานีรถไฟฟ้า การเดินทางจึงทำให้สะดวกสบายมากขึ้น พนักงานคุณเจม คุณฝน คุณเอ และคุณแยมบริการประทับใจ เป็นกันเอง มากค่ะ เคยมาพักที่นี้แล้วค่ะ จึงทำให้อยากจะมาพักอีก และจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ
ที่พักใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวกสบาย มีของกินใกล้ที่พัก สะอาดสะดวกสบาย พนักงานคุณเจมส์ คุณฝน คุณเอ คุณแยมบริการดี ประทับใจ น่ารักเป็นกันเองมากค่ะ มาพักที่นี้รอบที่ 5 ครั้งแล้วค่ะ แล้วจะมาพักอีกแน่นอนค่ะ