รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 4 ต.ค.
Hotels.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 7 ต.ค.
Agoda.com
Trip.com
Expedia.comUS$58
travelup.comUS$69
รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

พนักงานบริการดี เคยมาพัก ติดใจต้องกลับมาอีกค่ะ ใกล้รฟฟ.ค่ะ เคยแนะนำเพื่อน เพื่อนก็มาพักตามเหมือนกันค่ะ พนักงานช่วยหิ้วกระเป๋าดีมากๆๆๆ ราคาห้องไม่แพง สะดวกสบาย ดีงามมากค่ะ วิวซิตี้วิว เห็นรถไฟฟ้าผ่านฟิ้วๆๆๆ เพลินตาดีค่ะ ใกล้เซเว่น ของกินจุกๆไปเลย

1  ขอบคุณ tossakreetaj
รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

-ทางเข้าโรงแรมเล็กไปนิดนึง เกือบขับรถเลย ที่จอดรถเพียงพอ แต่มืดไปหน่อยค่ะ
-พนักงานดูแลดี น่ารักมากค่ะ อัพเกรดห้องให้ด้วย
-ห้องพักใหญ่ สะอาด แม้ว่าจะเป็นโรงแรมเก่า แบ่งเป็นสัดส่วนห้องนอน และห้องนั่งเล่น แอร์เย็นสบายค่ะ

ขอบคุณ 614thav
รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ประทับการการบริการของพนักงานตั้งแต่การต้อนรับ มีการช่วยเหลืออย่างดี มาช่วยยกกระเป๋าตั้งแต่ลงรถเลยค่ะ ในส่วนของรีเซปชั่นก็ดูอย่างดีเราเข้าพักสองคืนก็หาห้องว่างให้เราเข้าพักก่อน ขอบคุณการบริการมากๆเลยนะคะ ขอบคุณคุณเอและคุณกุ้งกิ้งมากๆเลยค่ะ🙏🏻

ขอบคุณ poppyy927
รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โลเคชั่นไม่ไกลรถไฟฟ้าทำเลดีค่ะมาทำธุระและมาหาเพื่อนแถวๆสยามเลือกหาโรงแรมที่สะดวกราคาไม่แพงมาก ที่สามารถเดินไปไหนมาไหนได้สะดวก เข้าเช็คอินตามเวลาได้ห้องพักที่จองไว้ ห้องสะอาด
เจอพนักงานทักมายตลอด น่ารัก สำรวจพื้นที่ชั้น8มีฟิตเนส สระน้ำ อาหารเช้าเลือกหลากหลายพนักงาน( คุณเอ๋)สอบถามเรื่องเส้นทางคุยและแนะนำดีคะ มีโอกาสจะมาพักอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Bambo04
รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2022

พนักงานกรุ้งกิ้ง กับส้มโอ บริการดีครับ มาตอนบ่ายสอง อธิบายต่างๆดีว่ามีห้องอะไรยังไง ปะมที่จอดไง ทำงานรวดเร็ว สถานที่อยู่ใจกลางเมือง ติด bts เดินทางได้สะดวก มีที่จอดรถ บรรยากาศดี เหมาะแก่การมาพัก .....

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ G5905RL_