Maneerat K

ดีทุกอย่าง

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 ก.ย. 2022
ไปพักที่นี่เป็นครั้งที่ 2 แล้ว พนักงานหน้าฟร้อนท์คุณฟิลด์ และแม่บ้าน บริการดีมากและเป็นกันเอง ทางโรงแรมได้อัพเกรดห้องพักให้ทั้งสองห้องรู้สึกประทับใจมาก โลเคชั่นติดรถไฟฟ้า มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คิดไม่ผิดเลยที่มาพักที่นี่อีกครั้ง และครั้งหน้าก็จะเลือกพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
1.5 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
Hotel Exterior
2.5 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
4.0 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
0.1 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
3.8 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
Front View from Sukhumvit Road
2.7 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
  • StayForLong
1.3 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
6.0 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาพักที่นี่หลายครั้งแล้ว ชื่นชอบเพราะโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้งที่ค่อนข้างสะดวกแก่การเดินทางมากๆ ตั้งอยู่ไม่ไกลกับรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีราชเทวี หรือหากต้องการเดินไปยังสถานที่ค่างๆ ก็สามารถเดินไปได้ 10 นาทีถึง เอ็มบีเค หรือ สยามพารากอน สะดวกสบายมากๆ เหมาะแก่การเดินทางมาทำธุระใจกลางเมืองมากๆ มาพักรั้งนี้ได้ลองใช้บริการอาหารเช้าด้วย อาหารไม่ค่อยหลากหลายเท่าไร แต่เมื่อเทียบกับราคาก็ถือว่าถูก รสชาติกลางๆ พอทานได้ ขอบคุณพนักงานต้อนรับ คุณเอ บริการดีมากๆ เหมือนเดิม แนะนำเลยสำหรับที่นี่

ขอบคุณ PEACHYPEACHY88
รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ตั้งแต่เข้าโรงแรม คุณเบ้นซ์ ออกมาช่วย ตั้งแต่ดูแลเรื่องกระเป๋า จัดการการเช็คอินให้ รวดเร็วว่องไว แถมยังให้ห้องอัพเกรดและยังแจกฟรีเวลคัมดริ้งให้ไปทานที่ห้องอาหาร พอเช็คอินเสร็จยังแจกผลไม้มาเสริฟถึงห้อง ประทับใจมากคร่ะ มีโอกาศจะกลับมาอีกคร่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Ibeammy
รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เช็คอินกับคุณเบนซ์และคุณโยโย่ ประทับใจมากค่ะ ได้ฟรีอัพเกรดห้องและได้รับเวลคั่มดริ้งค์ ชอบเวลคั่มดริ้งค์มากเลยค่ะ มีให้เลือกหลายอย่าง พนักงานบริการดีมาก ให้ข้อมูลตามที่อยากทราบได้ครบถ้วน หากมีโอกาสจะมาพักที่โรงแรมนี้อีกค่ะ

ขอบคุณ Rainbowminnie
รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เพิ่งมาพักที่นี่เป็นครั้งแรกเลยค่ะ คุณฟิวส์และคุณเบนซ์แนะนำดีค่ะ ห้องสะอาด ใกล้bts เดินทางสะดวกมากๆค่ะ ใกล้ห้างสรรพสินค้าและอยู่ใจกลางเมืองในราคาที่ไม่แพงเลย แนะนำเลยค่ะ ถ้ามาพักอีก ก็จะเลือกมาพักที่นี่ค่ะ

ขอบคุณ enxeoa
รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ที่พักเดินทางสะดวก และมีบริการที่ดี เดินไม่ไกลจากสยามพาากอน พนักงานให้บริการดีและอัพเกรดห้องพักให้เป็นห้องใหญ่ ขอบคุณคุณ เอ และคุณ บอล ที่ให้บริการในครั้งนี้ หากมีธุรจะเข้ามาพักในใจกลางเมือง แนะนำให้มาพักที่นี่

ขอบคุณ _E267KX