ปาณิสรา ค

บริการดีมาก

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ต.ค. 2022
ที่พักสะอาด เดินทางสะดวกติด รถไฟฟ้าBTSราชเทวี พนักงานบริการดีมากๆ อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ ตอนเช็คอินพนักงานอัพเกรดห้องให้ ห้องใหญ่สบายระเบียงติดสระว่ายน้ำ แอร์เย็นมากๆ ห้องน้ำสะอาดไม่มีกลิ่น ไม่ได้จองห้องพักโชคดีมากๆที่ยังมีห้องว่าง
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
1.3 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
1.5 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
2.5 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
5.4 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
  • travelup.com
4.0 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
  • travelup.com
3.6 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
0.1 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
6.0 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
  • travelup.com
1.1 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
3.8 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Good. Service ! Fati and Bom ต้องปรับเรื่องการจัดการเวลาตอนเช็กอิน ที่พักสะอาด บางห้องไม่มีโซฟา ห้องพักดี เรียบง่าย ที่พักใกล้สยาม เดินทางสะดวก นักท่องเที่ยวเข้าพักเยอะช่วงนี้ อาจจะต้องรอเวลาเช็กอิน

โรงแรมจองง่าย ห้องพักมีให้เลือกเยอะ บางห้องมีอ่างอาบน้ำ ราคาไม่แพงมาก

ทีวีดูได้ไม่กี่ช่อง อยากให้ทีวีดูได้หลายช่องกว่านี้ครับ

😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Passport06403127287
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมทางเดินทางสะดวกติดบีทีเอส เดินนิดเดียวก็ถึง ไม่เปลี่ยว โรงแรมดี สะอาด ประทับใจตั้งแต่เข้ามาก็มีพนักงานทักทายค่ะและพนักงานต้อนรับก็น่ารัก พูดจาดี ให้คำแนะนำดีค่ะ ชื่อพนักงานคุณ Bom กับคุณ Ball ค่ะ

ขอบคุณ jyp1812
รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมหาง่ายใกล้ BTS ห้องสวยขนาดพอดีกับพัก2คนค่ะ ห้องน้ำสะอาด ที่พักสะอาด มีทั้ง fitness และ ซาวน่าให้ใช้ด้วยคุ้มกับราคามากๆ พนักงานต้อนรับ คุณ Fah กับ คุณ Thip ดูแลดี ใจเย็น พูดเพราะมากค่ะ คราวหน้าจะมาพักใหม่แน่นอนค่ะ

ขอบคุณ ThiranatB
รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2022

ไปพักที่นี่เป็นครั้งที่ 2 แล้ว พนักงานหน้าฟร้อนท์คุณฟิลด์ และแม่บ้าน บริการดีมากและเป็นกันเอง ทางโรงแรมได้อัพเกรดห้องพักให้ทั้งสองห้องรู้สึกประทับใจมาก โลเคชั่นติดรถไฟฟ้า มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คิดไม่ผิดเลยที่มาพักที่นี่อีกครั้ง และครั้งหน้าก็จะเลือกพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ fongbbeerrz
รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาพักที่นี่หลายครั้งแล้ว ชื่นชอบเพราะโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้งที่ค่อนข้างสะดวกแก่การเดินทางมากๆ ตั้งอยู่ไม่ไกลกับรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีราชเทวี หรือหากต้องการเดินไปยังสถานที่ค่างๆ ก็สามารถเดินไปได้ 10 นาทีถึง เอ็มบีเค หรือ สยามพารากอน สะดวกสบายมากๆ เหมาะแก่การเดินทางมาทำธุระใจกลางเมืองมากๆ มาพักรั้งนี้ได้ลองใช้บริการอาหารเช้าด้วย อาหารไม่ค่อยหลากหลายเท่าไร แต่เมื่อเทียบกับราคาก็ถือว่าถูก รสชาติกลางๆ พอทานได้ ขอบคุณพนักงานต้อนรับ คุณเอ บริการดีมากๆ เหมือนเดิม แนะนำเลยสำหรับที่นี่

ขอบคุณ PEACHYPEACHY88