Vansani

รีวิวโรงแรมใกล้รถไฟฟ้า

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 ก.ค. 2023
โรงแรมตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า และช้อปปิ้งมอลล์ ต้องต้องเดินเข้าไปในซอยนิดหน่อย
สะดวกทั้งทำเลที่ตั้ง มีเซเว่นและร้านอาหาร บริเวณใกล้เคียง พนักงานบริการดีตั้งแต่พนักงานต้อนรับหน้าประตู อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย พนักงานที่ห้องอาหาร คุณอุ้มให้การช่วยเหลือดีค่ะ แนะนำอาหารสำหรับ vegetarian เพราะแฟนทานได้อาหารแค่บางอย่าง บรรยากาศโดยรวมคือดีค่ะ
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
  • travelup.com
1.5 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
1.3 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
  • travelup.com
3.6 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
  • travelup.com
4.0 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
2.5 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
3.8 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
  • travelup.com
4.1 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
0.1 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
6.0 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
Camera standard
3.3 กม. จาก เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเฮชจี
รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

เตียงนุ่มมากกและกว้างมากคนเดียวสบายสุดๆ แอร์เย็น ห้องน้ำดี ที่พักไม่ไกลจาก bts ราชเทวีสามารถเดินเท้าได้ 5นาที เดินทางสะดวกมาก ไปสยามแค่ 1 สถานี โรงแรมไม่น่ากลัวเลยอยู่คนเดียวได้รู้สึกปลอดภัย พนักงานใจดีพูดเพราะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Sarocha N
รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เข้าพักวันธรรมดา พาครอบครัวมาเที่ยวที่สยาม ก่อนเปิดเทอม ประทับใจมาก เนื่องจากเรามาถึงที่พักก่อนกำหนด พนักงานดูแลดีมาก อัพเกรดห้องจะสุพีเรีย เป็นห้องครอบครัวให้ ห้องกว้าง สะอาด ใกล้แหล่งอาหาร ของกิน ติดbts ราชเทวี เดินทางสะดวก อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย ถ้ามีโอกาสมาอีกจะมาเข้าพักอีกครั้ง

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ จิรภา เ
รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

Very gooood hotel. Very valuables. The receptionist is very nice.
พนักงานให้ความช่วยเหลือและบริการดีมาก เดินทางมากับครอบครัว มาถึงก่อนเวลาเช็คอิน พนักงานช่วยดูห้องที่พร้อมให้ครอบครัวเราได้เช็คอินก่อนเวลา ใส่ใจลูกค้ามาก เคยมาพักเป็นครั้งที่2แล้ว ไม่ผิดหวังครับ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ ชยพัทธ์ ด
รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

ตอนแรกก็คิดว่าจะเป็นที่พักธรรมดา แต่ได้มาพักแล้วบรรยากาศดีมากเลยค่ะ สะอาด ดิฉันมีลูกชายสามขวบ น้องโอเครมากๆ มีพนักงานคุณบี คอยบริการดูแลเอาใจใส่ในการนั่งเก้าอี้ การทานอาหารของน้อง ดิฉันขอบอกเลยว่าสิ่งที่ทำให้ลูกมีความสุขนั้นคือสุขที่สุดของแม่ สรุปชอบค่ะจะไปพักอีก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
ขอบคุณ 99angy
รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

คุณhera และคุณbom บริการดีมากค่ะให้คำแนะนำ อำนวยความสะดวกเต็มที่ น่ารักมากค่ะ โรงแรมสะอาด มีที่จอดรถ ใกล้สยามมากๆ เดินไปสยามสะดวก ข้างใต้มีร้านอาหาร ข้างหน้ามีเซเว่นเอเลฟเว่นด้วย มีฟิตเนส สระว่ายน้ำ แนะนำเลยค่ะ

ขอบคุณ chanoknard