มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Trip.com
PricelineUS$91
Official WebsiteUS$78
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2020

สดวก สบาย มาง่าย อาหารเช้าอร่อย ที่พักสบาย พนักงานบริการดี ประทับใจทุกอย่างตั้งแต่วันเช็คอิน ได้รับการอัพเกรดห้องพักฟรี เพราะวันที่มาพักทางเขตมีการตัดไฟ ประทับใจมาก จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน แนะนำเลยครับ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ _L5016XJ
Siwat Tongpatanakul Marketing ของ Ad Lib Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2020

ขอบคุณครับที่มารีวิวให้ครับ ขออภัยในความไม่สดวกอีกทีสำหรับการตัดไฟครับ

รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

มีโอกาสได้ใช้บริการห้องอาหาร พนักงานเอาใจใส่ดี สถานที่เงียบสงบต่างจากบรรยากาศนอกโรงแรมมาก
อาหารใช้ได้ ราคาไม่แพง กาแฟใช้ได้
เหมาะกันการนั่งทำงาน อ่านหนังสือ คุยงานกัน
ส่วนที่จอดรถมีน้อยมาก ให้แจ้งพนักงานพนักงานจะจัดการหาที่จอดให้

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ joyhitori
รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มันคือความลงตัว สำหรับการมาพัก บริการดี อาหารล้ำ ต้องมา เหมือนเป็นการเปิดประสพการใหม่ๆ ที่น่าสัมผัส เป็นโรงแรมที่ไม่ใช่ขนาดใหญ่มาก แต่บริการดั่งโรงแรมใหญ่ระดับท็อปๆ ของบ้านเรา ฉะนั้นลองมาเปิดโลกทัศน์รับสิ่งใหม่ๆ กัน

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ rorotoro
AdlibBangk0k Guest Relations Manager ของ Ad Lib Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2016

เรียน คุณ Toro K

ขอบคุณสำหรับการเลือกโรงแรมของเราในการพักผ่อนนะคะ ทางเรารู้สึกยินดีและมีกำลังใจในการพัฒนาในส่วนต่างๆของโรงแรมให้ดียิ่งๆขึ้นไปค่ะ ทางเราหวังว่าจะได้ดูแลคุณอีกครั้งในโอกาสหน้านะคะ

ขอบคุณค่ะ

Management Team,
Ad Lib, Bangkok

รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2016

ห้องสวย โรงแรมสะอาด บริการดีเยี่ยมอาหารอร่อยมาก ห้องพักหรูหราให้ความสะดวกสบายพนักงานดีเยียม เป็นกันเองมากครับผมเตียงนอน นอนสบายมากสระว่ายน้ำสวย ทั้งๆที่ตั้งอยู่กลางชายเมือง เลยเป็นความสะดวกสบายในการไปไหนต่อไหนได้สะดวก ถ้ามากพักต้องมากพักที่ ad lib นะครับสะดวกสบายมาก^^

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
3  ขอบคุณ Topping F
AdlibBangk0k Front Office Manager ของ Ad Lib Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

Dear Topping F,

Thank you very taking your time to write a review on TripAdvisor about your recent stay at Ad Lib Bangkok.

The entire team is very happy to read that you enjoyed overall stay with us and appreciated our services and facilities. We look forward to welcome you again on your next visit.

Best regards,

Milan Donavanik
Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

Nice Hotel
ประทับใจการบริการของพนักงานมีความสุภาพชึ่งจะหาไม่ค่อยพบกับ การบริการคนไทยที่มาใช้บริการในโรงแรมสว่นมากจะดูแลแต่ต่างชาติสว่นใหญ่แต่Adlibก้บดูแลดิฉันเสมอเหมือนคนต่างชาติและขอบคุณพนักงานฝ่ายต่างต่างที่ให้ความชว่ยเหลือเพือนของดิฉันชึ้งมีอาการปว่ยกระทั้งส่งไปรักษาโรงพยาบาลและที่เราไม่อาจลืมได้คือความชว่ยเหลือของคุณมิรานที่ชว่ยแก้ปัญหาต่างต่างได้เสร็จเรียบร้อยเราจะไม่ลืมการบริการของAdlibคะถ้าเพือนมาจากต่างประเทศดิฉันจะแนะนำให้มาพักคะ สถานที่ดีบรรยากาศเงียบสงบ สระนำ้ทันสมัยความสะอาดดี.

1  ขอบคุณ Chanpen T
AdlibBangk0k Front Office Manager ของ Ad Lib Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2015

Dear Khun Chanpen and Mr. Haysom,

Thank you very much for your thoughtful review you posted on Tripadvisor. We are glad that you enjoy our hotel facilities and services.

All guests are welcome to our hotel, and we treat and care every guest as one of our family. Once an emergency happens during your stay, we take immediately action. We hope Mr. Haysom get well soon.

When your plans include a return trip to Bangkok, we hope to have the pleasure of welcoming you back. And please do not hesitate to contact us for your further reservation.

Best regards,

Milan Donavanik