“กาแฟหอม”
รีวิวของ Starbucks

Starbucks
ได้รับการจัดอันดับ ที่30 จาก165 อาหารจานด่วน ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ไทย
ย่าน: อโศก
ย่าน: อโศก
รีวิว 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

ชอบบรรยากาศ กาแฟหอมอร่อย มีให้เลือกเยอะ พนักงานบริการดี ชอบที่มีโปรโมชั่นบ่อย ขนมหวานก็อร่อย รสชาติกาแฟเหมือนกันทุกสาขา

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ utopiavector

รีวิว 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ชอบตรงที่ร้านแต่งได้สวยมาก พนักงานก็บริการดีพูดจาดีมาก นั่งยาวๆได้เลยดีตรงนี้แหละ กลิ่นและรสชาดกาแฟไม่ต้องพูดถึง เด็ด

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Waralee_Pant
รีวิว 29 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป็นร้านกาแฟที่ยอดนิยมมากค่ะ รสชาติกาแฟของที่นี่อร่อยค่ะ ที่เด่นอีกอย่างของสตาร์บัคคือพนักงาน บริการดีมากๆค่ะ ไปกี่สาขาก็ได้รับการบริการที่ดี

ขอบคุณ 350venuss
รีวิว 2 กันยายน ค.ศ. 2015

บรรยากาศในร้านเงียบสงบ สะอาด พนักงานให้บริการดี พูดจาไพเราะ สั่งเครื่องดื่มใช้เวลาไม่นานก้ได้แล้ว ชอบชาเขียวปั่นมากที่สุด อร่อย

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ YING1009
รีวิว 1 กันยายน ค.ศ. 2015

สถานที่น่านั่ง สะอาด บรรยากาศดี พนักงานยิ้มแย้ม ให้บริการดี มีข้อมุลขนมและเครื่องดื่มพอสมควร ราคาค่อนข้างสูงนิดนึง เครืองดื่มรสชาดดี ขนมอร่อย มีโปรโมชั่นเสมอๆ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ HappyJeab

นักท่องเที่ยวที่ดู Starbucks ยังดู

เคยไป Starbucks แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ