อาร์ท อิน พาราไดซ์ (กรุงเทพ) - ปิด
All is good except wifi

แนะนำให้พาเด็กๆไปเที่ยว เทคนิดการทำภาพ 3 มิติจะช่วยส่งเสริมทักษะการเรียนร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2019
tumathipat
สนุกสนาน ถูกอกถูกใจ สว.

มีให้ถ่ายรูปเยอะมาก แนะนำสำหรับทุกวัย สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป ค่าบัตร 200 บาท true ลด 30... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2018
Namaru
เมืองเชียงใหม่, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 699 รายการ

รีวิวเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2015

พิพิธภัณฑ์ หรือห้องแสดงภาพและประติมากรรม 3 มิติ ที่ผู้เข้าชมสามารถสัมผัสและสนุกไปกับศิลปะเหล่านี้ได้ art in paradise มีหลายสาขา ทั้งที่กรุงเทพ เชียงใหม่ และพัทยา นอกจากนี้ก็ยังมีอีกหลายที่ ที่ทำออกมาในแนวเดียวกันที่อื่น เช่น หาดใหญ่ หัวหิน ค่าเข้าไม่แพง สนุกสนาม วัยรุ่นและเด็กน่าจะชอบ

ขอบคุณ kit20m
Art In Paradise B Public Relations Manager ของ อาร์ท อิน พาราไดซ์ (กรุงเทพ) เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ขอบคุณคุณลูกค้ามากๆนะคะที่มาเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ของเรา รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างมากที่คุณลูกค้าชื่นชอบและสนุกสนานไปกับภาพวาดๆสวยๆของเราค่ะ ถ้ามีข่าวคราวความเคลื่อนไหวใดๆจากพิพิธภัณฑ์ทางเราจะอัพเดทให้ทราบนะคะ ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เป็นอาร์ทมิวเซียมที่ดูแปลกตา เข้าไปแล้วเหมือนไปดูภาพถ่ายธรรมดา แต่หากคุณถ่ายรูปคู่คุณจะได้รับรู้ถึงความมหัศจรรย์ มีรูปแปลก ๆ สถานที่ดี สะอาด ประการสำคัญเหมะสำหรับการถ่ายภาพเป็นอย่างยิ่ง ออกจากอาร์อินพาราไดซ์สามารถเดินเที่ยวช๊อปปิ่งและดูหนังต่อได้เลย

1  ขอบคุณ sorn44
Art In Paradise B Public Relations Manager ของ อาร์ท อิน พาราไดซ์ (กรุงเทพ) เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ทีมงานอาร์ท อิน ทุกคนขอบพระคุณคุณลูกค้ามากๆนะคะที่แวะเข้ามาเทีย่วชมพิพิธภัณฑ์ของเรา โอกาสเชิญชวนหน้าแวะมาเที่ยวชมใหม่นะคะ ขอบคุณค่ะ^^

รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ ที่เหมาะสำหรับมาเพื่อนๆแฟนมาเที่ยวชมถ่ายภาพ3มิติที่ทำให้เหมือนลอยออกมาจริงๆ สนุกมากแนะนำให้มาครับ ภาพแรกๆคนกองเยอะมากต้องไปในๆจะโล่ง

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ sunchai2015
Art In Paradise B ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ อาร์ท อิน พาราไดซ์ (กรุงเทพ) เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

พวกเรา อาร์ท อิน พาราไดซ์ ขอบพระคุณคุณลูกค้ามากๆนะคะที่แวะมาเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ของเรา^^

รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2015

เนื่องเพราะตั้งอยู่ในอาคารเดียวกับโรงภาพยนตร์ เอสพลานาด จึงทำให้ เหมาะเป็นสถานที่ฆ่าเวลา รอรอบฉายภาพยนตร์เป็นอย่างมาก สามารถเดินทางได้สะดวกทั้งรถใต้ดิน รถเมล์ หรือรถส่วนตัวเพราะมีที่จอดรถมากมาย

1  ขอบคุณ AYE_Sooksomchitra
รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2015

Art In Paradise Bangkok หรือ อาร์ท อิน พาราไดซ์ กรุงเทพ พิพิธภัณฑ์รูปภาพ 3 มิติ เปิดใหม่ในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดา กรุงเทพฯ วันหยุดนี้หากยังไม่รู้จะไปไหน ก็ลองไปกับการโพสท่าสนุก ๆ กับครอบครัว หรือเพื่อนฝูง กันดูนะครับ (ขอบคุณภาพประกอบจาก : เฟสบุ๊ค Art in Paradise Bangkok )

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ kojchapak