แนะนำให้พาเด็กๆไปเที่ยว เทคนิดการทำภาพ 3 มิติจะช่วยส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ สถานที่จัดแสดงทำได้ดีมาก สะอาด แอร์เย็น การใช้ AR ที่ดาวน์โหลดได้จากมือถือช่วยเสริมให้การชมมีสีสรรค์และสนุกมากขึ้น แจฃต่ข่อที่ต้องติเป็นจุดหลักเลยคือความแรงของสัญญาณอินเตอร์เน็ตเพราะหลังจากดาวน์โหลดแอพพลิเคชันแล้ว คุณจำเป็นต้องโหลดอนิเมชั่นซึ่งผมใช้เวลาเกือบ 20 นาที และต้องเดินหาสัญญาณในหลายจุดมาก
มีให้ถ่ายรูปเยอะมาก แนะนำสำหรับทุกวัย สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป ค่าบัตร 200 บาท true ลด 30 % ผู้สูงอายุลดครึ่งราคา
ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ศูนย์การค้าเอสพลานาดรัชดา สามารถซื้อบัตรเข้าด้านหน้าได้เลย ด้านในเป็นการรวมรูปภาพ 3D สามารถถ่ายรูปได้
ตอนแรกคิดว่าต้องไปถึงพัทยาถึงจะไปถ่ายรูปภาพ3มิติได้ แต่พอดีได้ยินว่ามีที่กรุงเทพฯก็เลยลองไปดู เดินทางไปไม่ยากนั่งรถไฟฟ้าใต้ดินขึ้นมา เดินนิดหน่อยก็ถึง ข้างในคนไม่เยอะมาก ทำให้ถ่ายรูปได้เต็มที่ ถ้าเราถ่ายแล้วดูไม่เป็นมิติ เค้าจะมีภาพตัวอย่างให้ดู ตอนแรกคิดว่าจะอยู่ไม่นาน แต่พอรู้ตัวอีกทีเราใช้เวลาเกือบ3ชั่วโมงในนั้น คุ้มมาก!!!!
ชั้น 4 เอสพานาด เป็นภาพวาดสามมิติ สีสันสดใส ไปกันเป็นหมู่คณะจะเพลิดดี คิดออกแบบท่าทางร่วมไปกับภาพวาด จะมีจุดมาร์คให้ว่าควรถ่ายแต่ละรูปภาพจากมุมไหน เปิดถึง 4 ทุ่มขายบัตรรอบสุดท้าย 3 ทุ่ม
ตื่นตาตื่นใจกับภาพวาดสามมิติสุดอลังการชอบมากถ่ายรูปลงโซเชี่ยลได้เยอะแยะเลยหลายๆที่มาด้วยก็ชอบมากๆๆๆๆ
Thank you so much for review and for visiting the 3D Interactive art museum. We hope you had a great time at our place. Have you beautiful memories here! :)