Diaryclicks

บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันอร่อย ราคาถูก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ต.ค. 2016ผ่านมือถือ
โรงแรมจัดบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันในราคาไม่แพง รสชาติอร่อย มีให้เลือกหลากหลายมากถ้าเทียบกับราคา และวัตถุดิบคุณภาพที่นำมาใช้ น้ำพริกลงเรืออร่อย ผักสดกรอบ แซลมอนย่างรสชาติดีทีเดียว มีสุกี้น้ำแห้งบริการด้วย ผลไม้สดหวาน พนักงานบริการดี
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 25 ต.ค. 2016
Dear Diaryclicks

ขอบพระคุณท่านลูกค้าเป็นอย่างสูงที่เสียสละเวลาอันมีค่าในการเขียนรีวิวให้กับห้องอาหารจูบิลี่เเละบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันนานาชาติของเรา

ทางพนักงานบริการเเละทีมเชฟทุกท่านมีความยินดีอย่างสูงที่ได้เสริฟ์อาหารรสชาติดีถูกใจลูกค้า โดยปราศจากผงชูรส พร้อมทั้งเสริฟ์ผลไม้สดใหม่ทุกวัน ให้ท่านลูกค้าได้ประทับใจในทุกครั้งที่มาใช้บริการอย่างเเน่นอนค่ะ ขอขอบพระคุณที่ท่านลูกค้าชื่นชอบในการบริการเเละรสชาติอาหารของทางโรงเเรม ไอ เรสซิเด้นท์ สีลม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้นะคะ :)

ด้วยความเคารพอย่างสูง
Sandy J. Puttiwarakul
General Manager of i Residence Hotel Silom, Bangkok
2.3 กม. จาก โรงแรมไอ เรสซิเดนซ์ สีลม
3.7 กม. จาก โรงแรมไอ เรสซิเดนซ์ สีลม
0.6 กม. จาก โรงแรมไอ เรสซิเดนซ์ สีลม
3.6 กม. จาก โรงแรมไอ เรสซิเดนซ์ สีลม
3.8 กม. จาก โรงแรมไอ เรสซิเดนซ์ สีลม
  • travelup.com
3.9 กม. จาก โรงแรมไอ เรสซิเดนซ์ สีลม
3.1 กม. จาก โรงแรมไอ เรสซิเดนซ์ สีลม
5.7 กม. จาก โรงแรมไอ เรสซิเดนซ์ สีลม
Camera standard
รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โรงแรมหาง่ายมากค่ะ ติดกะ BTS ช่องนนทรี ติด Boots / 7-11
ตรงที่ check in หายากนิดนึง แล้วก็จะงงๆกะตึกหน่อย
ห้องที่จองเราจองห้องธรรมดาไป ได้ upg ไปห้องอะไรก็ไม่รู้ พนักงานไม่ได้แจ้ง แต่ห้องที่ได้ค่อนข้างใหญ่อยู่ (สำหรับการนอนคนเดียว)

โดยรวมก็ถือว่าโอเคนอนได้ แต่ก็มีเรื่องความสะอาดเล็กๆน้อยๆ แต่สิ่งที่หงุดหงิดมากก็คือผนังห้อง กำแพงไรพวกนี้ถือว่าบางมาก เราได้ยินเสียงห้องตรงข้าม complain room service แบบชัดเจน ไหนจะเสียงเคาะประตูอีก (ห้องข้างๆ) ทำเอาระแวงหลายครั้งเหมือนกัน

อาหารอร่อยดีนะคะ Thai Taste เลย ราคารับได้ ไม่แพงสำหรับ room service

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ maim678
Sandy_Puttiwarakul General Manager ของ โรงแรมไอ เรสซิเดนซ์ สีลม เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2016

Dear Mai M

ทางคณะผู้บริหารเเละทีมงานทุกท่านของโรงเเรม ไอ เรสซิเด้นท์ สีลม ขอขอบคุณท่านลูกค้าเป็นอย่างสูงที่เลือกพักกับทางโรงเเรม ไอ เรสซิเด้นท์ สีลม, กรุงเทพ เเละเสียสละเวลาอันมีค่าในการช่วยประเมินการบริการของพนักงาน รวมไปถึงในส่วนอื่นๆ อาทิเช่น ห้องพัก อาหารเช้า เเละทำเลที่ตั้ง ทางโรงเเรมจะนำคำติชมเเละความคิดเห็นอันมีค่าของท่านไปปรับปรุงเเละพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น หวังว่าการเข้าพักครั้งหน้าของท่านลูกค้าจะได้รับความสุข ความพึงพอใจเเละความสะดวกสบายทั้งในห้องพัก การบริการ เเละการใช้สอยในส่วนต่างๆของโรงเเรมมากขึ้น

ยินดีให้บริการค่ะ
ด้วยความเคารพอย่างสูง
Sandy J. Puttiwarakul

รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

จอง รร นี้ผ่าน traveloka เนื่องจากอยู่ใกล้รถไฟฟ้า สะดวกสบายในการไปไหนมาไหนมากเลย เข้าไปรรั้งแรกก้อประทับใจค่ะ มีwelcome drink ให้ด้วย แถมพนักงานก้อต้อนรับดี แถมใจดีอัพเกรดห้องพักให้แบบไม่คิดว่าใช้จ่ายด้วยค่ะ มาใช้บริการ2ครั้งแล้วค่ะ คิดว่าถ้ามีโอกาสก้อจะมาอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Ann A
รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2016

อาหารในตอนเช้าหน้า แถวๆโรงแรมอาหารราคาประหยัดมาก ราคาพอดี ไม่แพงจนเกินไป หาอะไรง่ายๆรองท้อง การเดินทางสะดวก จากสนามบินเพียงใช้รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์แล้วมาต่อที่สถานีพญาไท จากนั้นเปลี่ยนขบวนมาสายสีลม เพียง ลงสถานีช่องนนทรี การบริการของพนักงานสุภาพ ดี ขอแนะนำ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Nong008mka
Sandy_Puttiwarakul ผู้จัดการทั่วไป ของ โรงแรมไอ เรสซิเดนซ์ สีลม เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2016

ถึงคุณ Nong008mka

ทางคณะผู้บริหารเเละทีมงานของโรงเเรมขอขอบพระคุณสำหรับโอกาสที่ท่านลูกค้าเลือกพักกับทางโรงเเรม ไอ เรสซิเด้นท์ สีลม ทุกคำติชมและคำแนะนำจากท่านลูกค้าทางเราจะพัฒนาการบริการและคุณภาพในทุกๆด้านให้ดียิ่งขึ้นไป
เเละทางโรงเเรมขอนำเสนออาหารเช้านานาชาติของทางโรงแรมที่มีการเลือกสรรวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพ สะอาด มีประโยชน์ และถูกหลักอนามัยโดยเชฟมือ 1 คะ ถ้าครั้งหน้ามีโอกาสขอเชิญคุณลูกค้าที่ชั้น 10 ของทางโรงแรมนะคะ
รับรองว่าจะถูกใจกับบรรยากาศชั้นสูงสุด พร้อมรับลมตอนเช้าๆทานไปชมวิวไปเพลินๆเลยคะ

Sandy J. Puttiwarakul
General Manager Of i Residence Hotel Silom, Bangkok

รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ตอนเช้าหน้าโรงแรมอาหารราคาประหยัดมาก การเดินทางสะดวก จากสนามบินเพียงใช้รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์แล้วมาต่อที่สถานีพญาไท จากนั้นเปลี่ยนขบวนมาสายสีลม เพียง ลงสถานีช่องนนทรีเท่านั้น พนักงานสุภาพ อยากมาอีกครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวสระว่ายน้ำสวยมาก
1  ขอบคุณ jarkkitl
Natchaya99 General Manager ของ โรงแรมไอ เรสซิเดนซ์ สีลม เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2016

ถึง คุณ Jarkkitl

ทางเราขอขอบพระคุณสำหรับติชมและคำแนะนำ ทางเราจะพัฒนาการบริการและคุณภาพในทุกๆด้านให้ดียิ่งขึ้นไป แต่ทางเราขอนำเสนออาหารเช้าของทางโรงแรม อาหารของเราปรุงด้วยเชพมือ 1 ของโรงแรมเลือกสรรคุณภาพที่สะอาด มีประโยชน์ และถูกหลักอนามัย ถ้าครั้งหน้ามีโอกาสขอเชิญคุณลูกค้าที่ชั้น 10 ของทางโรงแรมนะคะ บรรยากาศดี เป็น Open air วิวสวยมาก

คุณ ณัฐชยา อรุนเรืองสวัสดิ์
General Manager

รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่เดินทางสะดวกมาก โดยใช้ BTS ลงสถานี่ช่องนนทรีย์ ทางออก 2 มองออกไปนอกสถานีก็เจอโรงแรมแล้ว. แต่ผังโรงแรมแปลกๆนิดหน่อย..หา ลอบบี้ยากไปนิด ก็เลยถามสตาฟ โรงแรม สตาฟมารยาทดีพอสมควรเลย..ห้องขนาดพอดี แต่ไวไฟ ติดๆหลุด โดยรวมก็โอเคเลย สำหรับการแวะพักเพื่อทำธุระ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Kawaii_Kwan

ถึง คุณ Kawaii_Kwan

ทางโรงแรมขอขอบคุณที่ได้มาใช้บริการ ทางโรงแรมจะนำคำแนะนำของท่านมาปรับใช้เพื่อรักษามาตรฐานให้ดียิ่งขึ้นไป หวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในอนาคต

คุณ ณัฐชยา อรุนเรืองสวัสดิ์
General Manager