Chamrat P

เดินทาวสะดวก ห้องพักสะอาด

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 พ.ย. 2016ผ่านมือถือ
พึ่งเคยมาพักที่นี่เป็นครั้งแรก โดยรวมเป็นโรงแรมที่ดี โดยเฉพาะการบริการถือว่าเยี่ยมมาก อาหารเช้าเน้นมาทางอาหารไทยเป็นหลัก รสชาติก็ถือว่าพอใช้ได้ ความสะอาดก็พอใช้ได้ ห้องพักบางจุดมีร่องรอยการขีดข่วน และเฟอร์นิเจอร์ดูเก่ ถ้าปรับปรุงจุดนี่ใหม่ได้จะยอดเยี่ยมมาห โดยรวมแล้วถือว่าโอเค
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 27 พ.ย. 2016
ถึงคุณ Chamrat P

ทางผู้บริหารทุกท่านเเละพนักงานทุกคนของโรงเเรม ไอ เรสซิเด้นท์ สีลม ขอขอบพระคุณท่านลูกค้าเป็นอย่างสูงที่เสียสละเวลาอันมีค่าในการเขียนรีวิวเพื่อเป็นเเนวทางในการพัฒนาที่ดียิ่งๆขึ้นไป รวมทั้งเลือกใช้บริการกับทางโรงเเรมของเรา พนักงานทุกท่านมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสให้บริการท่านลูกค้าทั้งในครั้งนี้ เเละครั้งต่อๆไปในอนาคตอันใกล้นี้

ทุกความคิดเห็น คำติชม เเละคำเเนะนำทางโรงเเรมจะรีบนำไปพัฒนา ปรับปรุง เเก้ไข เพื่อจะได้สร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าทุกท่านในทุกครั้งที่เข้ารับการบริการ ขอขอบพระคุณค่ะ เเล้วพบกันใหม่นะคะ ลูกค้าที่รัก <3

Sandy J. Puttiwarakul
General Manager i Residence Hotel Silom
  • travelup.com
2.3 กม. จาก โรงแรมไอ เรสซิเดนซ์ สีลม
Hotel Exterior
0.7 กม. จาก โรงแรมไอ เรสซิเดนซ์ สีลม
0.6 กม. จาก โรงแรมไอ เรสซิเดนซ์ สีลม
Go to your Happy Price
  • StayForLong
3.8 กม. จาก โรงแรมไอ เรสซิเดนซ์ สีลม
3.7 กม. จาก โรงแรมไอ เรสซิเดนซ์ สีลม
3.6 กม. จาก โรงแรมไอ เรสซิเดนซ์ สีลม
Front View from Sukhumvit Road
3.3 กม. จาก โรงแรมไอ เรสซิเดนซ์ สีลม
3.1 กม. จาก โรงแรมไอ เรสซิเดนซ์ สีลม
  • travelup.com
5.7 กม. จาก โรงแรมไอ เรสซิเดนซ์ สีลม
รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

ใกล้ บีทีเอส สะดวกในการเดินทาง ห้องพักสะอาด นอนสบายมาก พนักงานบริการดีโดนใจ อยากกลับพักอีกค่ะ ผู้ที่หาที่พักในกรุงเทพราคาที่ประหยัด โรงแรมนี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากค่ะ และอีกอย่างระบบความปลอดภัยดีมาก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ PongsiriP10
Sandy_Puttiwarakul General Manager ของ โรงแรมไอ เรสซิเดนซ์ สีลม เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

ถึงคุณ Pongsiri P

ขอขอบคุณท่านลูกค้าเป็นอย่างสูงที่เสียสละเวลาอันมีค่าในการเขียนรีวิวรวมทั้งเลือกใช้บริการกับทางโรงเเรมของเรา ทางผู้บริหารเเละพนักงานทุกท่านของโรงเเรม ไอ เรสซิเด้นท์ สีลมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสให้บริการท่านลูกค้าทั้งในครั้งนี้ เเละครั้งต่อๆไปในอนาคตอันใกล้นี้

i Residence Hotel Silom

รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มาพักที่นี่กับครอบครัว จองห้องแกรนด์ ดีลักซ์ ห้องพักกว้างมาก และสะอาด เตียงนอนนุ่มและสบายมาก แต่ที่สำคัญสำหรับที่นี่ คือพนักงานทุกคนยิ้มแย้ม และเป็นมิตรมากๆ สระว่ายน้ำชั้น10 บรรยากาศดี แต่อาการค่อนข้างร้อนๆ แต่โดยรวมโอเค

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Getaway678427
Sandy_Puttiwarakul General Manager ของ โรงแรมไอ เรสซิเดนซ์ สีลม เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

ถึงคุณ ปารดา

ทางผู้บริหารเเละพนักงานทุกท่านของโรงเเรม ไอ เรสซิเด้นท์ สีลมต้องขอขอบคุณท่านลูกค้าเป็นอย่างสูงที่เสียสละเวลาอันมีค่าในการเขียนรีวิวรวมทั้งเลือกใช้บริการกับทางโรงเเรมของเรา พนักงานทุกท่านมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสให้บริการท่านลูกค้าทั้งในครั้งนี้ เเละครั้งต่อๆไปในอนาคตอันใกล้นี้

i Residence Hotel Silom

รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ห้องพักสวย เหมาะแก่การพักผ่อน บรรยากาศดี อาหารเช้าดี หลากหลาย พนักงานคอยดูแล ช่วยเหลือเป็นอย่างดี สระว่ายน้ำ ชั้นดาดฟ้าสวย น้ำใส สะอาด ถ่ายรูปแล้วสวย เดินทางง่าย สะดวกสบาย ติดรถไฟฟ้า ที่กินที่เที่ยวหลากหลายดี

ขอบคุณ Default02112000
Sandy_Puttiwarakul General Manager ของ โรงแรมไอ เรสซิเดนซ์ สีลม เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

ถึงคุณ Porn B

ขอขอบพระคุณท่านลูกค้าเป็นอย่างยิ่งที่เสียสละเวลาอันมีค่าในการเขียนรีวิวให้กับทางโรงแรม ไอเรสซิเด้นท์ สีลม ของเรา ทุกคำติชม ความคิดเห็นจากท่านลูกค้าเป็นประโยชน์อย่างสูงแก่ผู้ที่สนใจเข้าพักหรือกำลังตัดสินใจท่านอื่นๆ รวมทั้งยังช่วยในการนำไปพัฒนา ปรับปรุง เเก้ไข เพื่อจะได้สร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าทุกท่านในทุกครั้งที่เข้ารับการบริการค่ะ

i Residence Hotel Silom

ห้องพักดี สะอาด น่าพัก ห้องน้ำสะอาด สวย น่าใช้ ผ้าปูที่นอนสะอาด น่านอน บริการดี น่ารัก ช่วยเหลือดี อาหารเช้าดี หลากหลาย น่าทาน บริการโดยรวมดี พนักงานต้อนรับดี ทำเลดี เดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้า แหล่งช็อปปิ้งเยอะ

ขอบคุณ UthenH1

ถึงคุณ Uthen H

ทุกความคิดเห็นและ คำติชมของท่านลูกค้ามีความหมายอย่างสูงในการนำไปพัฒนา ปรับปรุง เเก้ไข เพื่อจะได้สร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าทุกท่านในทุกครั้งที่เข้ารับการบริการ ทางผู้บริหารเเละพนักงานทุกท่านของโรงเเรม ไอ เรสซิเด้นท์ สีลมต้องขอขอบคุณท่านลูกค้าเป็นอย่างสูงที่เลือกใช้บริการกับทางโรงเเรมของเรา พนักงานทุกท่านมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสให้บริการท่านลูกค้าทั้งในครั้งนี้ เเละครั้งต่อๆไปในอนาคตอันใกล้นี้ ขอขอบพระคุณค่ะ แล้วพบกันใหม่นะคะ

i Residence Hotel Silom

การเดินทางง่ายมาก ลงรถไฟฟ้าถึงเลย. อาหารน่ากินอร่อยมาก. ห้องสะอาด พนักงานบริการดีใส่ใจลูกค้า ชั้นบนสุด วิวตึกมหานคร กับสระว่ายน้ำ. ไวน์เย็นๆกับบรรยากาศสุดฟิน
กับการเดินทางที่สะดวกสบาย ภาพรวมเยี่ยมมาๆๆ

ขอบคุณ JatupornP29

ถึงคุณ Jatuporn P

ขอขอบพระคุณท่านลูกค้าเป็นอย่างยิ่งการเขียนรีวิวให้กับทางโรงแรม ไอเรสซิเด้นท์ สีลม ของเรา ทุกคำชมและความคิดเห็นจากท่านลูกค้าเป็นประโยชน์อย่างสูงแก่ผู้ที่สนใจเข้าพักหรือกำลังตัดสินใจท่านอื่นๆ ทางผู้บริหารเเละพนักงานทุกท่านของโรงเเรม ไอ เรสซิเด้นท์ สีลมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสให้บริการท่านลูกค้าทั้งในครั้งนี้ เเละครั้งต่อๆไปในอนาคตอันใกล้นี้ ขอขอบพระคุณค่ะ