Petite Audrey ตั้งอยู่บนชั้น 4 Siam Center ใกล้กับร้าน Bonchon ค่ะ ...ด้านหน้าร้านจะมีรถเข็นใส่เค้กตั้งอยู่ ด้านในตู้มีเค้กให้ได้มองตาละห้อยทุกครั้งที่เดินผ่านค่ะ ตัวร้านตกแต่งได้เหมือนบ้านหลังน้อย บรรยากาศออกแนววินเทจน่าเข้าไปนั่งที่สุด ทางร้านแบ่งการตกแต่งเป็นสองโซนค่ะ ด้านหนึ่งเป็นเหมือนที่นั่งภายในสวนนอกบ้านหลังน้อย บริเวณนี้จะเปิดโล่งให้เห็นบรรยากาศคนเดินไปมาอย่างใกล้ชิด ซึ่งโซนด้านนี้จะใกล้กับร้าน Fuji ส่วนอีกด้านเป็นเสมือนนั่งกินข้าวอยู่ด้านในบ้าน บรรยากาศชิคๆ และเป็นส่วนตัวมากกว่าค่ะ