ผมติด โควิด19 จากการเตะฟุตบอล
ทำให้ผมและแฟนต้องมาพักรักษาตัว ที่นี่
ผมและแฟน มีความกังวลมากว่า โรคนี้ จะระบาดไปที่บ้านพ่อตาแม่ยาย
ท่ามกลางความกลุ้มใจ ทางโรงแรมพยายามช่วยเราทุกอย่าง ทั้งสภาพจิตใจ และการเป็นอยู่ ด้วยความที่เรา เป็นสามมีภรรยาป้ายแดง ทางโรงแรมเลยจัด ขนมมาต้อนรับ วันที่ภรรยา ตามผมมาเข้าพักรักษาตัว
ก่อนวันที่ผม หายและออกจากการพักรักษาตัวทางโรงแรม ยังจัด พิซซ่า สไตล์อิตาเลี่ยน มาให้ผมและภรรยา เพื่อเป็นกำลังใจอีก ครับ
ไม่รู้ว่า ถ้าไปพักที่อื่น จะได้รับการดูแล อย่างนี้รึเปล่า
แต่ที่นี่ ทำให้ผมและภรรยา ไม่เคยลืม การดูแล แบบเต็มร้อย. การช่วยเหลืออย่างเต็มที่ มันเป็นสิ่งที่ คาดไม่ถึง ว่าเราจะได้จากที่ไหน แน่นอน
ขอบคุณพนักงานทุกคน โดยเฉพาะ คุณนัท แห่งsiam AT siam ที่ทำให้ 10วันของผม และ ภรรยา ผ่านไป อย่างสวยงาม ทุกๆวันเลยครับ
ขอบคุณครับเพิ่มเติม
- ดูข้อเสนอของโรงแรม