Chatchai K

Chatchai K

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 ก.พ. 2017ผ่านมือถือ
ห้องสะอาดดี การจราจรไม่ค่อยติดเท่าไหร่ ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้แหล่งอาหารการกิน การเดินทางสะดวกใกล้ทางด่วน มีห้างหลายห้างในบริเวณที่พัก พนักงานให้การตอนรับดี พนักงานเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักมีครบ ไม่ต้องเตรียมของมาเองสำหรับคนพักผ่อนคนเดียว จะต้องหาโอกาสกลับมาพักอีก
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2017
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
1.6 กม. จาก โรงแรม เลอ ฟินิกซ์ สุขุมวิท
1.0 กม. จาก โรงแรม เลอ ฟินิกซ์ สุขุมวิท
  • travelup.com
1.5 กม. จาก โรงแรม เลอ ฟินิกซ์ สุขุมวิท
  • travelup.com
1.7 กม. จาก โรงแรม เลอ ฟินิกซ์ สุขุมวิท
1.3 กม. จาก โรงแรม เลอ ฟินิกซ์ สุขุมวิท
2.0 กม. จาก โรงแรม เลอ ฟินิกซ์ สุขุมวิท
3.2 กม. จาก โรงแรม เลอ ฟินิกซ์ สุขุมวิท
2.8 กม. จาก โรงแรม เลอ ฟินิกซ์ สุขุมวิท
Camera standard
0.7 กม. จาก โรงแรม เลอ ฟินิกซ์ สุขุมวิท
3.6 กม. จาก โรงแรม เลอ ฟินิกซ์ สุขุมวิท
รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2016

ส่วนใหญ่จะใช้บริการบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันที่โรงแรม เลอ ฟินิกซ์ สุขุมวิท 11 ครับ เพราะเมนูอาหารที่หลากหลายและอร่อย แถมราคาประหยัดไม่แพง ทำให้รู้สึกถึงความคุ้มค่าครับ เมนูที่ขึ้นชื่อของโรงแรมจะเป็นจำพวกเบเกอรี่นะครับ ภายในโรงแรมก็ตกแต่งสวยงาม สถานที่ตั้งก็เดินทางสะดวก อยู่ในซอยสุขุมวิท 11 ลง BTS แล้วต่อรถเข้าซอยไม่ไกลครับ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ 1Nov2015
รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

โรงแรมแห่งนี้ ตั้งอยู่ในซอยลึกและแคบ
ตอนแรกคิดว่าตั้งอยู่ใกล้ บีทีเอสนานา แต่ก็มีรถบริการของทางโรงแรมเพื่อออกมาถนนใหญ่
ที่จอดรถมีไม่มาก ถ้าทางที่ดี ขอแนะนำว่าให้เดินทางด้วยรถไฟฟ้าแล้วใช้บริการของทางโรงแรมจะดีกว่า
เราะบริเวณนี้รถจะติดมาก การเดินทางจะไม่ค่อยสะดวก อาจทำให้เสียเวลานาน

ส่วน ราคาห้องพักไม่แพง พนักงานต้อนรับบริการดี

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ NiMojung
LeFenixSukhumvit General Manager ของ โรงแรม เลอ ฟินิกซ์ สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

ขอบคุณสำหรับรีวิว และคำแนะนำดีๆ ให้กับเราครับ
ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในวันข้างหน้าครับ

ด้วยความเคารพ

ภานุพันธ์ บัวสรวง
ผู้จัดการทั่วไป
โรงแรม เลอ ฟีนิกส์ สุขุมวิท

รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2014

โรงแรมอยู่ค่อนข้างลึกในซอยสุขุมวิท 11 แต่สามารถต่อรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างได้
และทางโรงแรมมีรถรับส่งออกมาที่ปากซอย และบริการฟรี
ห้องพักค่อนข้างดี ตกแต่งแบบสมัยใหม่ และสะอาดสะอ้าน
อุปกรณ์ในห้องครบ มีตู้นิรภัย พนักงานบริการดีทีเดียว
ราคาห้องพักถูกมาก หากเทียบกับทำเลสุขุมวิท และคุณภาพห้องพัก (ไม่รวมอาหารเช้า)
คือว่าคุ้มค่าเงิน และแนะนำให้พิจารณาพักที่นี่

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ tatar_sauce
LeFenixSukhumvit General Manager ของ โรงแรม เลอ ฟินิกซ์ สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2014

Dear Khun Tatar Sauce,

Thank you very much for your review, comments and High score. We appreciate that you took the time to write to us on TripAdvisor. We hope you, your family and friends had an awesome visit to Bangkok "Sukhumvit" vicinity. It was a true pleasure meeting everyone. I'm sure you must be glad to be home, your presence here is missed by our entire team.

I note your satisfaction with our service, food and hotel’s facilities. I was also very pleased to read that you appreciated the friendliness and assistance of our staff and enjoyed your visit in our hotel. It is always encouraging for us to learn that our guests are satisfied with our services as it is what we strive for every day.

We are extremely happy your stay at Le Fenix Sukhumvit has met up with your expectations and Thank you for sharing and recommending Le Fenix to all guests. It’s a pleasure to welcome you, your family and friends to Le Fenix Sukhumvit soi 11 real soon once again. :)

To all future guests, kindly see our website (see our current promotions) or contact me directly on my email.

Kind Regards

Phanuphan Buasuang
General Manager
gm@lefenixbangkok.com

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2012

พักที่นั่น 2 ครั้งระหว่างการท่องเที่ยวของฉันในเมืองไทย โรงแรมตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 11 ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา ห้องพักติดแต่งแบบทันสมัย แต่สามารถปรับปรุงใหม่ให้ดีกว่านี้ พนักงานช่วยเหลือดีเมื่อฉันมีปัญหาเรื่องอินเตอร์เน็ตไร้สาย และเราก็ถูกรับเชิญให้ไปอาบน้ำได้หลังจากที่กลับมาจากวันที่ร้อนอบอ้าวในกรุงเทพฯถึงแม้ว่าเราจะเช็คเอ้าท์ไปแล้ว ตัวโรงแรมสวยงาม และผ่อนคลาย แต่บาร์ที่ชั้นดาดฟ้า สระว่ายน้ำ และห้องออกกำลังกายเล็กๆราคาแพงทีเดียว

ขอบคุณ rouscho
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2012

มีกลิ่นน้ำยาฟอกขาวรุนแรงมากในห้องพัก และตามทางเดิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสระว่ายน้ำ และห้องออกกำลังกายมีกลิ่นแรงมากๆ แฟน และฉันต้องหยุดออกกำลังกายหลังจากที่วิ่งบนลู่วิ่ง และเครื่องวิ่งกึ่งสเต็ปไปเพียง 5 นาที หลังจากนั้นเราเหมือนรู้สึกถึงปฏิกิริยาจากสารดังกล่าวที่เปลือกตาของเราด้วย

ข้อดีอย่างเดียวของที่นี่คือ ทำเลที่ตั้ง ใช้เวลาเพียง 10 นาทีเพื่อไปสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา ต้องพูดเลยว่าฉันจะหาโรงแรมอื่นในย่านนี้ครั้งหน้าที่ฉันมาเที่ยงกรุงเทพฯ

ขอบคุณ openpalm
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.sg ดูต้นฉบับ