เป็นสถานที่คุ้นเคยอยู่แล้วตั้งอยู่ในสยามพารากอนเดินทางสะดวกที่นั่งมีมากมายขนมอร่อยพนักงานบริการดีครับ
ร้านชาสัญชาตอังกฤษ มีชาจากหลายแห่งทั่วโลกให้เลือกชิม กาแฟก็มี ทั้งชาร้อน ชาเย็น ขนมหวาน สโคน มาการอง ครัวซ่อง อาหารคาวเช่นสลัดแซลมอน สเต็กเนื้อ แซนวิชแฮมชีส เปิดให้บริการทุกวัน ตามเวลาห้างเปิด ปิด ที่ ชั้น G ห้างสยามพารากอน
เค้กสตรอเบอรี่หอมหวานอร่อย พร้อมชามะนาวกลมกล่อม อิ่มอร่อยอย่างลงตัว บรรยกาศดี โล่ง ๆ เดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้า
ร้านเงียบดี นั่งพัก นั่งคุยงานได้ดี
พนักงานดูแลดี ใส่ใจลูกค้า
ราคาอาหารมาตรฐานราคาค่อนข้างสูง ถ้าเทียบกับปริมาณ
เป็นที่นั่งสำหรับนั่งคุยงานมากกว่านั่งชิวอย่างเดียว
ไปทานมาแล้ว บริการดี อาหารราคาค่อนข้างสูง แต่อาหารบางอย่างก็รสชาติปานกลาง บางอย่างอร่อย เครื่องดื่มก็ปานกลาง คิดว่านานๆคงจะไปทีคะ