นี่เป็นครั้งที่ 2 ที่ฉันมากรุงเทพฯ ส่วนครั้งแรกนั้นมันเมื่อ20 ปีที่แล้ว เราเช็คอินที่นี่แล้วทุกอย่างก็ผ่านฉลุยสบายๆ ไปจนถึงวันที่เราเช็คเอาท์ เราไปพักที่ห้องชุดแบบห้องนอนเดี่ยวบนชั้นที่ 27 จุดที่เราได้ชื่นชมกับทัศนียภาพอันสวยงามของกรุงเทพฯ จากมุมสูง ห้องพักได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี ทั้งผ้าปูที่นอนและปลอกหมอนล้วนสะอาดเรียบร้อย ถึงแม้ว่าทางโรงแรมอาจจะต้องปรับปรุงเรื่องผ้าเช็ดตัวสักหน่อย คือ ควรเอาไปฟอกให้สีมันขาวขึ้นเสียบ้่าง ที่สำคัญที่สุดคือ เป็นห้องพักที่ไร้กลิ่นใดๆ !
สิ่งที่ทำให้ฉันดีใจสุดๆ ก็คือ มีเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าพร้อมอยู่ภายในห้องพัก อย่างน้อยที่สุด มันทำให้ฉันไม่ต้องมาปวดหัวกับเรื่องเสื้อผ้าหมดไม่พอใช้อย่างที่เคยอีก ห้องยิมที่นี่ก็ใช้ได้ แม้เครื่องออกกำลังกายบางอย่างอาจจะล้าสมัยไปหน่อยแต่ก็ยังใช้งานได้ดี ฉันไม่มีโอกาสไปแถวๆ สระน้ำเลย อาหารเช้าที่ภัตตาคาร Amontre ก็ถือว่ายิ่งกว่าใช้ได้ อันที่จริงแล้วต้องเรียกว่าน่าประทับใจด้วยซ้ำสำหรับชาวเอเชียเช่นตัวฉัน พนักงานทั้งของโรงแรมและของภัตตาคารล้วนมีประสิทธิภาพและเอาใจใส่แขกสุดๆ มีเพียงเรื่ิองเดียวที่ฉันพบว่ายังไม่ดี แต่มันก็ไม่ได้เกี่ยวข้องกับทางโรงแรมโดยตรง นั่นคือ เรื่องโต๊ะที่ให้บริการเรืื่องทัวร์ที่อยู่ชั้นล่างของโรงแรม ฉันได้ข้อมูลมาว่าพวกเขามาเช่าพื้นที่ของโรงแรมเพื่อให้บริการ อัตราค่าทัวร์ที่พวกเขาคิดนั้นมันโก่งราคากันชัดๆ คุณน่าจะเหลือเงินในกระเป๋าอีกเยอะเลยถ้่าคุณไปตกลงราคาเพื่อเหมาแท็กซี่สักคันเองเอาไว้พาเที่ยว เผอิญเราไปเจอคุณ"มั่น"เข้า อัตราที่เขาคิดกับเรานั้นมันถูกเหลือเชื่อเพราะมันช่วยให้เราประหยัดเงินไปได้ถึง 70 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับราคาที่ทัวร์ตั้งไว้เลยทีเดียว เผื่อคุณคิดอยากใช้บริการบ้าง เบอร์ติดต่อคุณมั่น คือ +668-7046-8940 ประสบการณ์ของเรากับที่นี่โดยรวม คือ ยอดเยี่ยม ! ขอขอบคุณ เออร์บาน่า สาทร !
ป.ล. โปรดอย่าลืมนำนามบัตรของโรงแรมติดตัวไปเพื่อเอาไว้ให้แท็กซี่ดูด้วย พวกเขายังไม่ค่อยคุ้นกับโรงแรมนี้สักเท่าไรนักเพราะว่ามันยังค่อนข้างใหม่อยู่นั่นเอง
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430