MarcAble
Manila, Philippines

เออร์บาน่า สาทร

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 ต.ค. 2012
นี่เป็นครั้งที่ 2 ที่ฉันมากรุงเทพฯ ส่วนครั้งแรกนั้นมันเมื่อ20 ปีที่แล้ว เราเช็คอินที่นี่แล้วทุกอย่างก็ผ่านฉลุยสบายๆ ไปจนถึงวันที่เราเช็คเอาท์ เราไปพักที่ห้องชุดแบบห้องนอนเดี่ยวบนชั้นที่ 27 จุดที่เราได้ชื่นชมกับทัศนียภาพอันสวยงามของกรุงเทพฯ จากมุมสูง ห้องพักได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี ทั้งผ้าปูที่นอนและปลอกหมอนล้วนสะอาดเรียบร้อย ถึงแม้ว่าทางโรงแรมอาจจะต้องปรับปรุงเรื่องผ้าเช็ดตัวสักหน่อย คือ ควรเอาไปฟอกให้สีมันขาวขึ้นเสียบ้่าง ที่สำคัญที่สุดคือ เป็นห้องพักที่ไร้กลิ่นใดๆ !

สิ่งที่ทำให้ฉันดีใจสุดๆ ก็คือ มีเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าพร้อมอยู่ภายในห้องพัก อย่างน้อยที่สุด มันทำให้ฉันไม่ต้องมาปวดหัวกับเรื่องเสื้อผ้าหมดไม่พอใช้อย่างที่เคยอีก ห้องยิมที่นี่ก็ใช้ได้ แม้เครื่องออกกำลังกายบางอย่างอาจจะล้าสมัยไปหน่อยแต่ก็ยังใช้งานได้ดี ฉันไม่มีโอกาสไปแถวๆ สระน้ำเลย อาหารเช้าที่ภัตตาคาร Amontre ก็ถือว่ายิ่งกว่าใช้ได้ อันที่จริงแล้วต้องเรียกว่าน่าประทับใจด้วยซ้ำสำหรับชาวเอเชียเช่นตัวฉัน พนักงานทั้งของโรงแรมและของภัตตาคารล้วนมีประสิทธิภาพและเอาใจใส่แขกสุดๆ มีเพียงเรื่ิองเดียวที่ฉันพบว่ายังไม่ดี แต่มันก็ไม่ได้เกี่ยวข้องกับทางโรงแรมโดยตรง นั่นคือ เรื่องโต๊ะที่ให้บริการเรืื่องทัวร์ที่อยู่ชั้นล่างของโรงแรม ฉันได้ข้อมูลมาว่าพวกเขามาเช่าพื้นที่ของโรงแรมเพื่อให้บริการ อัตราค่าทัวร์ที่พวกเขาคิดนั้นมันโก่งราคากันชัดๆ คุณน่าจะเหลือเงินในกระเป๋าอีกเยอะเลยถ้่าคุณไปตกลงราคาเพื่อเหมาแท็กซี่สักคันเองเอาไว้พาเที่ยว เผอิญเราไปเจอคุณ"มั่น"เข้า อัตราที่เขาคิดกับเรานั้นมันถูกเหลือเชื่อเพราะมันช่วยให้เราประหยัดเงินไปได้ถึง 70 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับราคาที่ทัวร์ตั้งไว้เลยทีเดียว เผื่อคุณคิดอยากใช้บริการบ้าง เบอร์ติดต่อคุณมั่น คือ +668-7046-8940 ประสบการณ์ของเรากับที่นี่โดยรวม คือ ยอดเยี่ยม ! ขอขอบคุณ เออร์บาน่า สาทร !

ป.ล. โปรดอย่าลืมนำนามบัตรของโรงแรมติดตัวไปเพื่อเอาไว้ให้แท็กซี่ดูด้วย พวกเขายังไม่ค่อยคุ้นกับโรงแรมนี้สักเท่าไรนักเพราะว่ามันยังค่อนข้างใหม่อยู่นั่นเอง
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
2.1 กม. จาก เออร์บานา สาทร
3.7 กม. จาก เออร์บานา สาทร
1.1 กม. จาก เออร์บานา สาทร
Go to your Happy Price
3.0 กม. จาก เออร์บานา สาทร
Front View from Sukhumvit Road
2.9 กม. จาก เออร์บานา สาทร
5.1 กม. จาก เออร์บานา สาทร
3.2 กม. จาก เออร์บานา สาทร
รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2012

นี่เป็นทริปธุรกิจสี่คืน ดูเป็นโรงแรมแบบอพาร์ตเม้นท์ ฉันไม่เคยพักโรงแรมแบบอพาร์ตเม้นท์ แต่ที่นี่ยอดเยี่ยมมาก เหมือนห้องชุดขนาดใหญ่ในโรงแรมสี่ดาวดีๆ

การเข้าพัก

พนักงานเช็คอินให้เราอย่างรวดเร็วดีมาก แต่ใช้เวลานานมากกว่ากระเป๋าเดินทางจะมาถึง

ห้องพัก

ห้องชุดขนาดใหญ่มากสำหรับหนึ่งคน มีโซฟาพักผ่อน โต๊ะทำงาน ครัวเล็กๆและห้องนอนน่ารักกว้างใหญ่ มองเห็นวิวของเมือง

พนักงาน

คนไทยโดยทั่วไปน่ารักและเป็นมิตรมาก ดังนั้น พนักงานโรงแรมจึงทำทุกอย่างเป็นพิเศษเพื่อช่วยเหลือคุณ

คุณภาพของการนอนหลับ

ฉันเดินทางไปทั่วโลก และบอกได้เลยว่าที่นี่เป็นที่หนึ่งที่ดีที่สุด ในด้านคุณภาพของการนอนหลับ แต่โชคไม่ดีที่เราอยู่ข้างนอนจนดึกและเริ่มงานแต่เช้า :-) ไม่รู้ว่าเป็นเพราะหมอน ผ้าปูที่สะอาดเป็นพิเศษ หรือความเงียบของห้อง แต่ดีกว่าแม้แต่ที่บ้าน :-)

อาหารเช้า

ตัวเลือกของอาหารเช้าไม่มากมาย แต่เพียงพอเท่าที่จำเป็นต่อการเริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยอาหารเช้าดีๆ

ที่ตั้ง

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในที่ที่เหมาะทั้งกับธุรกิจและความบันเทิง อยู่ในย่านเศรษฐกิจที่มีธนาคารใหญ่ๆล้อมรอบ Pau Pong market ก็เดินไปได้ใน 10 นาที

โดยรวม

สำหรับราคาที่เราจ่าย แน่นอนว่าที่นี่ดีที่สุดแห่งหนึ่ง ห้องพักใหญ่ ทำเลดี พนักงานเป็นมิตร ฉันจะต้องการอะไรอีก? เชื่อฉัน ถ้าคุณพิจารณาที่นี่อยู่ ฉันมั่นใจว่าคุณจะไม่ผิดหวัง

สระว่ายน้ำกลางแจ้งอยู่ชั้นบนสุด แม้ว่าจะค่อนข้างเย็นตอนที่เราไป แต่ก็ยังอุ่นพอสำหรับชาวยุโรปที่จะแช่สบายๆ

ฉันจะกลับไปอีกไหม?

แน่นอนว่าจะพาครอบครัวไปพักที่เดิมอีก

ถ้าคุณคิดว่ารีวิวของฉันมีประโยชน์ โปรดเลือก "มีประโยชน์"

3  ขอบคุณ OzieOz
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2012

จากประการ์ณของคนที่เคยไปพักโรงแรมต่างๆมามากมาย โรงแรมนี้นับว่าเป็นโรงแรมที่บริการได้แย่ที่สุดเท่าที่ฉันเคยเจอมา พนักงานที่ฟร้อนต์ก็ไม่ยิ้มแย้มกับแขก โดยเฉพาะพนักงานช่วงเย็น หน้าตาเหมือนถูกบังคับให้ทำงาน ห้องพักดีไซน์ออกมาแปลกๆ และน้ำก็ไหลไม่แรงเลย ส่วนที่ดีอยู่บ้างคือบุฟเฟต์อาหารเช้า รสชาติค่อนข้างดี บริการพอใช้ แต่สิ่งที่ทำให้ฉันตัดสินใจได้ว่าจะไม่เข้ามาใช้บริการที่นี้อีก คือตอนเช็คเอาท์ ไม่รู้บริกรยืนเหม่อลอยทำอะไรอยู่ ปล่อยให้ฉันยกกระเป๋าสัมภาระขึ้นรถเองทั้งหมด แม้ขณะนั้นแทบจะไม่มีลูกค้าท่านอื่นเลย :( แนะนำว่า ถ้าต้องการบริการที่ประทับใจ ไม่ควรมาพักที่นี้เป็นอย่างยิ่ง

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2012
3  ขอบคุณ praepre
Zaki B Group General Manager ของ เออร์บานา สาทร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2012

เรียนคุณ Elen2012

ในนามของฝ่ายบริหาร และพนักงานของเออร์บาน่า สาธร ต้องขอขอบคุณ คุณ Elen2012 ที่ได้ให้เกียรติเลือกโรงแรมของเราเป็นสถานที่พักผ่อนในช่วงวันหยุดที่ผ่านมาและขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำติชมในเรื่องของห้องพัก ห้องอาหาร และการบริการของพนักงานในส่วนงานของแผนกต้อนรับ

ตามที่ทางโรงแรมได้รับทราบว่าคุณ Elen2012 ได้รับประสบการณ์ในการเข้าพักที่ไม่น่าประทับใจนั้น ฝ่ายบริหารและพนักงานมีความเสียใจ และต้องขออภัยสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางเราได้ดำเนินการตักเตือนและอบรมพนักงานทุกฝ่าย โดยเฉพาะในส่วนงานที่ได้รับคำแนะนำมาโดยตรงเพื่อป้องกันไม่ให้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นอีกในอนาคต และเพื่อสร้างความมั่นใจแก่แขกทุกท่านว่าจะได้รับบริการที่น่าประทับใจและอบอุ่นระหว่างการเข้าพักที่เออร์บาน่า สาธรในครั้งต่อไป

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณและครอบครัวอีกครั้งในเร็วๆ นี้

ด้วยความนับถือ
Zaki Baz
Group General Manager

รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2011

โรงแรมอยู่ใจกลางของทุกอย่างในความคิดของดิฉัน แต่ก็ไม่รู้ว่าทำไมแทกซี่ถึงไม่ค่อยรู้จักกัน ถ้าจะมาพักที่นี่กันต้องบอกให้พนักงานเขียนแผนที่โรงแรมเป็นภาษาไทยให้ค่ะ
อพาร์ทเมนต์ใหญ่และสะอาด ดิฉันพักที่ชั้น 24 วิวสวยมากๆ พนักงานก็ใจดี สระว่ายน้ำก็สวย

ขอบคุณ davidgerrard2000
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2011

ผมชอบพักโรงแรมที่เป็นตึกเวลาไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ทำเลที่นี่แหล่มมาก แค่สิบนาทีก็ถึงสีลมแล้ว สระว่ายน้ำก็เจ๋ง ได้อาบแดดเต็มที่ (โรงแรมในกรุงเทพที่อื่นๆจะเจอปัญหาโดนตึกต่างๆบังแดดบ้างอะไรบ้าง) การบริการก็ถือว่าโอเคถ้าเทียบกับที่อื่นๆในโลกนี่ โดยรวมที่นี่ก็ใช้ได้

ขอบคุณ PommyPaul
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2011

ดิฉันพักที่นี่ 2 อาทิตย์และชอบมากๆ ห้องพักมีเครื่องซักผ้าและห้องครัวแบบจัดเต็ม และการตกแต่งห้องโดยรวมก็ดูดี ยิมที่นี่ดีมาก ส่วนทำเลก็ถึงแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ใจกลางของทุกอย่างแต่ก็ใกล้ๆกับร้านอาหารดังๆมากมาย (Eat Me, Molly Malones, Secret Garden, Baan Khanitha, Anna's, Raj) แล้วก็ใกล้กลับตลาดนัดพัดพงด้วย พนักงานที่นี่ก็น่ารักมาก ส่วนอาหารเช้าก็เลิศ มีทั้งผลไม้สด ขนมปัง ไข่ต่างๆ โยเกิร์ต ฯลฯ

ขอบคุณ LEBK
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.ca ดูต้นฉบับ