เรากับพี่สาว ได้มาเที่ยวที่นี่เมื่อเดือน มี.ค. 2010 เวลานั้นมีการประท้วงเพราะนายกคนก่อนถูกไล่ออกจากประเทศ แต่โรงแรมก็รับรองความปลอดภัยได้ดีมากๆ โดยเฉพาะแขกชาวอเมริกัน เราพักอยู่ใกล้ๆกับมาบุญครองและห้างอื่นๆ ซึ่งได้ซื้อของในราคาที่ถูกที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ปลอกหมอน เน็คไทไหม เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าเงิน ผ้าพันคอ และของที่ระลึกต่างๆ ห้องพักเรามีอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์รวมอยู่ด้วย ห้องพักมีเตียงเดี่ยวอยู่ 3 เตียง แอร์เดี๋ยวดีเดี๋ยวไม่ดี เดี๋ยวเย็นเดี๋ยวร้อน แต่โชคดีมีรีโมตคอนโทลจึงลุกขึ้นมากดปรับอากาศไำด้ทั้งคืน ลิฟท์ก็นุ่มนวลในการจอดระหว่างชั้น หรือมากไปกว่านั้น คุณสามารถใช้บันไดในการเดินขึ้นลง ทุกอย่างโดยรวมก็ดีพอที่จะเหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อน