สยามนิรมิต - ปิด
บันทึก
อยากไปอีกครั้ง

สถานที่ดีงาม อาหารน่าทาน บรรยากาศในบ้านไทยร่มรื่น บริเวณลานช้างมีความน่าสนใจมากมาย ทั้งเวทีมวย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2020
jANENIEE
Golf

เป็นสถานที่แสดงการละเล่นต่างๆ มีร้านขายของอยู่ข้างใน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2017
Siripong R

รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2015

โชว์ดี อลังการ พาลูกค้าชาวต่างชาติไป เค้าชอบมากเลยค่ะ เนื่องจากเราไปเป็น group ใหญ่ ทางโชว์เค้ามีให้ผู้ชมขี้นไปร่วมบนเวที และได้มีรายชื่อของลูกค้าของเราขี้นไปด้วย เค้าประทับใจมากค่ะ

1  ขอบคุณ sinorose
รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ตอนเราไป ไม่ได้ไปดูการแสดงของสยามนิรมิตหรอกค่ะ ไปมีทติ้งวง BTOB เค้าจัดที่นั่น แฮ่ๆ การเดินทางไปไม่ยากค่ะ ออกจากรถไฟใต้ดินแล้วเดิน แต่ถ้าไม่เคยมาก็นั่งมอเตอร์ไซค์มาจะสะดวกกว่าค่ะ พื้นที่ในหอแสดงกว้างขวาง เบาะนั่งสบาย เวทีแต่งแบบไทยๆ ฉากเป็นโบราณสถานค่ะ ดูสวยงามอลังการดีค่ะ ^^

ขอบคุณ puiiztc
รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย แสดงความไทยได้ออกมาอย่างยอดเยี่ยม ทำให้มีความรู้สึกภาคภูมิใจในความเป็นไทย

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ PUIIZ
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงละครที่อนุรักษ์วัฒนธรรมอันดีงามจริงๆ ภายในยังมีบรรยากาศแบบบ้านไทย และวิถีชีวิตความเป็นไทยให้ได้สัมผัสอีกด้วยหากต้องการนั่งในที่ๆ รับชมการแสดงที่ดีที่สุดแนะนำที่นั่ง Gloden Seat ครับ ชัด และสมจริงสุดๆ
ส่วนที่นี่เรื่อง Dinner อาหารควรปรับปรุงมากๆ ครับ

ขอบคุณ Versace196
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นการแสดงที่บ่งบอกถึงความเป็นไทยได้ดีมากๆ ชอบที่สุดคือฉากนรก-สวรรค์-หิมพานต์ สวยมาก ตระการตาสุดๆ ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ควรไปดูครับ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ mufeem f