คุณจะไม่ผิดหวังเลย และแม้ว่าที่นี่จะไม่ค่อยมี(จริงๆไม่มีเลย)ร้านค้าหรือแหล่งช็อปปิ้งหรือ7-11อยู่ใกล้ๆโรงแรม แต่คุณสามารถนั่งรถแท็กซี่ราคาเพียง60บาทเพื่อไปสยามได้ คุณสามารถไปหลายๆที่ในกรุงเทพโดยนั่งแท็กซี่จากโรงแรมไปในราคาไม่เกิน100บาท (ฉันแปลกใจมากว่าแท็กซี่ในกรุงเทพนั้น ทั้งราคาถูกและสบาย อ่ออย่าลืมบอกให้คนขับกดเปิดมิเตอร์ด้วยนะ) พนักงานเป็นกันเองและคอยช่วยเหลือ คุณสามารถเล่นอินเตอร์เน็ตฟรีได้ที่ล็อบบี้ และสามารถหาข้อมูลท่องเที่ยวที่นี่ได้แค่ถามพนักงาน ฉันชอบแผนที่ที่เค้าให้มามาก ดูง่ายมากเวลาหาทางไปเที่ยวในกรุงเทพ แค่สิ่งเดียวก็คือ อาหารเช้า มันงั้นงั้น และเหมือนๆกันทุกวันเลย และอินเตอร์เน็ตไร้สายก็ใช้ยาก เพราะคุณต้องล็อคอินโดยการใส่รหัสผ่านที่ทางโรงแรมให้ แต่โดยรวมแล้วมันก็เป็นโรงแรมที่ฉันแนะนำเลยนะ ครั้งหน้าฉันก็จะกลับมาพักที่นี่อีก