ที่นี่เป็นโรงแรมที่สวยมากๆในทำเลที่ดีเยี่ยม ฉันพักที่โรงแรมนี้ 4 ครั้งและก็ไม่เคยผิดหวังเลย มันใกล้ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ถนนช้อปปิ้ง และออฟฟิตใจกลางกรุงเทพฯ รถไฟฟ้าบีทีเอสเดินเพียง 5 นาทีจากโรงแรม มี 2 ห้างอยู่ใกล้โรงแรมมีร้านอาหารฟาสฟู้ดตะวันตกมากมาย โรงแรมสะอาดแม้ว่าสระว่ายน้ำจะเล็ก มันก็สวย และเงียบสงบดีนะ บุฟเฟ่ต์มื้อเช้าอร่อยใช้ได้ที่โมโม่คาเฟ่ และพนักงานที่นั่นก็ช่วยเหลือดีมาก อุ่นครัวซองให้ด้วย ฯลฯ อุปกรณ์ออกกำลังกายก็ชั้นนำ และมันก็ดูใหม่นะ ปัญหาอย่างเดียวก็คือ คนขับแท๊กซี่ส่วนใหญ่ไม่รู้ว่าโรงแรมไปทางไหน และชอบพาคุณไปโรงแรมมาริออกอีกทีเสมอเลย ครั้งนี้ ฉันให้เขาดูแผนที่กับชื่อโรงแรมเป็นภาษาไทย แต่คนขับก็ยังไม่รู้อยู่ดี คืนถัดมาฉันได้นามบัตรของโรงแรมเป็นภาษาไทย แต่ก็ไม่ได้ช่วยอยู่ดี วิธีที่ดีที่สุดคือบอกให้เขาไปโรงแรมโฟร์ซีซั่น และเดินไปอีกซอยจากที่นั่น คนขับแท๊กซี่ทุกคนรู้จักโรงแรมโฟร์ซีซั่น โรงแรมเพิ่มส่วนต้อนรับใหม่เมื่อเร็วๆนี้ มีสนามรอบๆด้วย อาหารเยอะแยะ และเครื่องดื่มฟรีในช่วง Happy Hour ฉันจะกลับไปพักอีกในอนาคตอย่างแน่นอน โปรดกด "Helpful" ถ้าความเห็นนี้เป็นประโยชน์ต่อคุณ