Courtyard
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 16 ธ.ค.
Vio.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 14 ธ.ค.
Expedia.comUS$108
PricelineUS$108
รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2015

โรงเเรมสวยและทันสมัย ใกล้เเหล่งท่องเที่ยวใจกลางเมืองกรุงเทพเเละใกล้สถานี BTS ราชดำริทำให้เดินทางได้สะดวก ผมพักที่นี่ 1 คืน ได้รับการต้อนรับอย่างดีจากพนักงาน ห้องพักกว้างขว้าง เเละได้รับการ booking ห้องมุม ทำให้ได้เห็นวิวของเมืองทั้งสองด้านอย่างชัดเจน โรงเเรมนี้จึงเป็น 1 ทางเลือกที่ควรพิจารณาเพราะคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปจริงๆ

2  ขอบคุณ phongthadaj
Napaschaya P Room Division Manager ของ คอร์ทยาร์ด โดยโรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2015

Dear phongthadaj,
Thank you very much for sharing your experience at the Courtyard by Marriott Bangkok, we are happy that you enjoyed your stay with us. We are looking forward welcome you back again.
Respectfully,
Napaschaya Pongpakij, Room Division Manager

รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บรรยากาศโรงเเรมสบายตา welcome drink เป็นน้ำผลไม้เปรี้ยวชื่นใจ พนักงานบริการอย่างดี ตั้งเเต่หน้าประตูจนถึง counter check-in สามารถเดินจากBTS ชิดลมได้สะดวกสบาย
ได้รับการจัดห้องพักห้องมุม ซึ่งชอบมากๆ ห้องอาหาร MOMO Cafe น่าสนใจ

2  ขอบคุณ tee_athiphat

Dear Athiphat S,
Thank you very much for sharing your experience at the Courtyard by Marriott Bangkok, we are happy that you had a great stay and enjoyed our location and service.
We are looking forward for your next visit.

รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2015

พักอยู่ใกล้ใกล้ โรงแรมค่ะ ได้มีโอกาสมาทานอาหารที่ร้านอาหารโมโม่ พนักงานแนะนำ สลัดกุ้ง กับ พิซซ่า ไม่ผิดหวังเลยค่ะ อร่อยมาก
การบริการก็ดี พนักงานเอาใจใส่ ตั้งแต่ เดินเข้าไปในโรงแรมแล้วค่ะ
และคิดว่า ต่อไปคงเป็นลูกค้าประจำค่ะ

2  ขอบคุณ somzak2
Napaschaya P Room Division Manager ของ คอร์ทยาร์ด โดยโรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

Dear somza k,
Thank you very much for sharing your experience at the Courtyard by Marriott Bangkok, we are happy that you enjoyed our food and service at MoMo café.
Respectfully,

รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2015

พักที่นี่แล้วประทับใจการบริการมากครับ พนักงานบริการดีมากครับ พนักงานต้อนรับ พนักงานห้องอาหาร ห้องพักสะอาดมากครับ เตียงนุ่มหลับสบายมากครับ อาหารเช้าหลากหลาย คุณภาพดีมาก แล้วก็อร่อยมากครับ โรงแรมอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าครับ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ 25joej
Sanne E General Manager ของ คอร์ทยาร์ด โดยโรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2015

Dear Joe J

Thank you for sharing your feedback and your positive feedback.
We hope to welcome you back in the near future.

Sanne Emborg General Manager

รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อีกหนึ่งความประทับใจที่ได้ลอง และอยากให้คุณๆๆได้มาพิสูทธ์เช่นกัน อาหารรสชาติดี...ราคาคุ่มค่า..ห้องสะอาด..สิ่งอำนวยความสะดวกมีตามความต้องการ..พนักงานเอาใสเป็นอย่างดี......................................................

1  ขอบคุณ Anek S