ครั้งนี้ได้มีโอกาสมาพักที่โรงแรม ตั้งแต่เดินลงมาจากรถ พนักก็ยิ้มแย้ม พอเดินเข้า Lobby เจอคุณเฟรนเป็นคนเช็คอินให้ จะบอกว่าคุณเฟรนน่ารักมากกกกก ก ไก่ ล้านตัว บริการดีมาก ใส่ใจทุกอย่าง แนะนำทุกอย่าง (ขอบคุณนะคะ) Elite ได้ 10$ ด้วย มา 2 ท่านก็ได้ 20$ ค่ะ คุ้มในคุ้ม และยังมีคูปอง happy hour ให้ด้วยค่ะ และห้องพักที่นี่ทำมาได้ลงตัว ไม่อึดอัด นอนสบาย ส่วนอาหาร ได้มาทานอาหาร อาหารอร่อยทุกอย่างเลย สเต็กไก่ ลาบหมูทอด ต้มยำกุ้ง momo burger เสต็กปลาแซลมอนราคามิตรภาพมาก ถึงแม้ว่าพนักงานห้องอาหารน้อย แต่ก็ทำงานกันอย่างเต็มที่ ขอชื่นชมค่ะ มีโอกาสได้ลองทาน buffet lunch วันเสาร์ ก็เลิศมาก ลูกชอบมากเลยประทับใจทุกอย่างๆอย่างเลย โอกาสหน้าจะมาพักอีกแน่นอนค่ะเพิ่มเติม
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ