บรรยากาศในร้านจัดแต่งสวยงามดีมากนั่งยาวๆ มีของอื่นๆขายหลากหลายที่หนอกจากกาแฟ แต่ราคานี่สำหรับเราถือว่าแพงนะ
หลากหลายเมนู ราคาค่อนข้างไปทางสูงเลยล่ะ แต่คุณภาพและบริการก็ดี แลกกับราคาและสามารถนั่งชิวในร้านได้สะดวกสบายก็คุ้มค่า พนักงานบริการดียิ้มแย้มตลอด อยากได้เมนูแบบไหนก็สั่งตามใจชอบ ส่วนตัวชอบ คาราเมลเวนติไซต์หวานน้อย
ร้านขนาดไม่ใหญ่ มี 2 ชั้น ตกแต่งแบบจีนเข้ากับสถานที่ พนักงานพูดอังกฤษได้ บริการค่อนข้างดี ไม่ค่อยมีปลั๊กไฟ
ชอบมาสั่งชาเขียวดื่ม บรรยากาศโอเคดีมาก บางครั้งก็จะแวะซื้อแล้วไปทานข้างนอก บางครั้งก็นั่งทานในร้านพร้อมเบเกอรี่
แฟนเป็นคนติดกาแฟมาก ที่นี่มีหั้ยเลือกมากมาย หอมกินแล้วรสชาติเข้มข้นดีค่ะ ราคาดีค่ะ สมราคารสชาติกาแฟ เด็กๆทานขนมเล่นบรรยากาสดีค่ะ