๊เรือพายลุงบี๊ผู้น่ารัก เที่ยวชมคลองลัดมะยม สนุก ได้สาระ

... "คลอง" ทางน้ำที่เชื่อมสู่แม่น้ำสายใหญ่ ประเทศไทยในแต่ละพื้นที่มีคลองมากมายที่แวดล้อมด้วย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
Vichai_Family
แหล่งรวมของอร่อย

เป็นอีกตลาดหนึงที่อยากแนะนำให้ไป ของกินเยอะ อร่อย โดยเฉพาะปลาเผา ไปทุกครั้งไม่เคยพลาด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2017
noos121
อ่านรีวิว ทั้งหมด 52 รายการ

รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

ร้านอาหารเยอะแยะมากมายมีให้เลือก ทั้งคาวหวาน ขอแนะนำเมนูปลาเผาที่เสริฟพร้อมกับน้ำจิ้มรสเด็ดและผักมากมาย เหมาะสำหรับครอบครัวมาพักผ่อนหาที่รับประทานอาหารวันเสาร์ อาทิตย์
ปัจจุบันตลาดได้ขยายพื้นที่ให้บริการหลายโซนให้ได้เลือกซื้อของตามใจชอบ ที่จอดรถก็หาไม่ยากเนื่องจากมีให้บริการหลายเจ้า เลือกเอาตามสะดวกเลย แต่ตลาดน้ำแห่งนี้จะค่อนข้างเดินทางมาลำบากสำหรับผู้ที่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัว

ขอบคุณ Porrpei
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2015

ตลาดน้ำเปิดประมาณช่วงเช้า บ่ายๆ ประมาณบ่าย 2 - 3 ก็เก็บร้านแล้ว ถ้าสนใจควรรีบมาแต่เช้า
มีที่จอดรถหลายที่เก็บค่าบริการ 20 บาท มีคนโบกให้ตลอด แต่ถ้ามาช้าก็หาที่จอดยาก
มีร้านอาหารมากมายให้เลือก อาหารมีหลายประเภท มีให้อาหารแกะ และขี้ม้าแพะ เหมาะสำหรับเด็กๆ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ GKUL
รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ได้ยินชื่อมานาน เพิ่งได้มีโอกาสมา ที่นี่เปิดเฉพาะเสาร์อาทิตย์ ควรมาถึงไม่เกินบ่ายโมง เพราะบ่ายสามร้านรวงจะเริ่มเก็บแล้ว ถ้านำรถมาควรมาถึงไม่เกิน 11 โมงเพราะจะหาที่จอดยาก ค่าจอดคันละ 20 เหมาทั้งวันค่ะ ตลาดน้ำเหมาะสำหรับครอบครัว สามารถพาเด็กเล็กหรือผู้สูงอายุมาได้ แต่ไม่เหมาะกับการใช้วีลแชร์หรือรถเข็นเด็กเพราะทางเดินค่อนข้างแคบและไม่มีทางลาด อาหารมีหลากหลาย สามารถจัดทริปอาหารคาว-หวานได้เลยทีเดียว แต่ที่พลาดไม่ได้คือปลาย่างร้านพิสมัย ที่ร้านใช้ตะไคร้ตำละเอียดยัดไส้ก่อนย่าง เนื้อปลาจะหอมอร่อยมากค่ะ กิจกรรมอื่นๆ ก็มีนะคะ เช่น ทริปนั่งเรือ ได้ลองนั่งมงคลมีชัยทัวร์ (โซน 5) ผู้ใหญ่คนละ 60 บาท โดยแวะวัดพิกุลกับสวนกล้วยไม้ที่ละราวๆ 20 นาที โดยรวมคุ้มราคาค่ะ ถือว่าได้ไหว้พระทำบุญ และดูกล้วยไม้หลากสี

ที่นี่น่าจะตอบโจทย์ครอบครัวที่อยากหนีบรรยากาศเมืองมาหาอะไรอร่อยๆ ทานและทำกิจกรรมร่วมกัน ส่วนชาวต่างชาติอาจจะต้องเป็นคนที่ชอบลองอาหารหลากหลาย หรือชอบซื้อของที่ระลึก/ของใช้ค่ะ

ขอบคุณ Kamonlaporn S
รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ร้านอาหารละลานตา หลากหลายมาก สำหรับโซน 1 และ 4 คนจะเยอะมากกกกก ให้เข้าไปหาทานที่โซน 5 จะคนน้อยและดูสะอาดตา ราคาอาหารไม่แพง เหมาะแก่การพาครอบครัวมา มีของฝาก ขนม รวมถึงเสื้อผ้า แม้แต่สินค้าสัตว์เลี้ยงยังมีขาย

ขอบคุณ FurryFete
รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เดี่ยวนี้ใครๆก็ทำที่เป็นตลาดน้ำเพื่อดึงดูกนักท่องเที่ยว แล้วเขาก็ทำได้จริงๆ คลองลัดมะยมมีอาหารให้เลือกมากมาย มีให้เลือกทั้งอาหารไทย จีน บางทีก็มีอาหารฝรั่งด้วย มีขนมไทย และขนมฝรั่งด้วย ราคาไม่แพงมากนัก และยังมีทัวร์นั่งเรือเล่นด้วย ได้บรรยากาศมากๆ

ขอบคุณ hotbee2099