nsaul123
London, United Kingdom

ทำเลและราคาดี

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 ธ.ค. 2012
พักที่นี่หนึ่งคืนก่อนจะกลับบ้าน ทำเลหาดีกว่านี้ไม่ได้แล้ว ที่พวกเขาบอกว่าใช้เวลาเดิน 2 นาทีจากแอร์พอร์ทลิงค์ก็เป็นอย่างที่ว่าจริงๆ และยังอยู่ติดกับรถไฟฟ้า BTS ด้วย ห้องพักสะดวกสบายพร้อมเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ฯลฯ ฉันจะกลับมาพักที่นี่อีก
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.co.ukดูต้นฉบับ
0.8 กม. จาก โรงแรม ฟลอริด้า
7.4 กม. จาก โรงแรม ฟลอริด้า
19.5 กม. จาก โรงแรม ฟลอริด้า
  • travelup.com
6.1 กม. จาก โรงแรม ฟลอริด้า
รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2012

แม้ว่าจะมีคำวิจารณ์ที่ไม่ดีจากหลายคนเกี่ยวกับที่นี่ เรายังชอบมันอยู่เพราะที่ตั้ง ซึ่งใช้เวลาเพียง 5 นาทีจาโรงแรมไปยังรถไฟฟ้า BTS พญาไท ห้องพักค่อนข้างกว้างขวางเทียบกับโรงแรมราคาประหยัดอื่นๆ และสะอาดเพราะเปลี่ยนผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน และผ้าขนหนูทุกวัน เตียงนอนแข็งหลังจากพักเป็นเวลา 4 คืนและต้องเปลี่ยนผ้าม่านเพื่อบังแสงไฟของโรงแรม

ขอบคุณ Patty E
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2012

ที่ตั้งของมันอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าพญาไทและแอร์พอร์ทลิงค์เลย สำหรับการพักสักหนึ่งคืนคงเป็นสิ่งที่พอรับได้ เตียงนอนมีผ้าปูที่สะอาดและค่อนข้างนุ่มสบายดี มันเก่าไปเสียทุกอย่างไม่น่ามองเลยสักแง่มุมเดียว ห้องนอนไฟสลัวและสายไฟก็ทำให้รู้สึกน่ากลัวไปสักเล็กน้อย
ห้องน้ำเก่ามาก ของเรามีสภาพดูเหมือนจะใช้งานต่อไปได้อีกแค่สำหรับช่วงสองสามชั่วโมงที่เราพักอยู่ ไม่มีไวไฟในห้องน้ำ
จองผ่านทางเว็บ Agoda ดังนั้นฉันคิดว่ามันก็คงเป็นการได้มาตามที่คุณจ่ายไปนั่นแหละ อย่าคาดหวังความหรูหราใดๆ ที่นี่

ขอบคุณ Jez L
รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2012

ทำเลนั้นโอเคเลยถ้าคุณอยากพักอยู่ใกล้กับสถานี 'รถไฟฟ้าบนดิน' แต่ฉันคิดว่าลูกค้ากำลังถูกขูดรีดด้วยแค่เรื่องนี้เองนั่นแหละ
ก็เท่านั้นเอง
อินเตอร์เน็ตคิดค่าบริการห้าสิบบาทต่อชั่วโมง ในล็อบบี้เท่านั้น (ที่นี่ไม่มีไวไฟฟรี!!!)

ตกแต่งภายในด้วยสีน้ำตาลที่ดูสกปรกซึ่งเหมือนกันกับในห้องพัก ห้องน้ำนั้นพูดกันอย่างตรงไปตรงมาก็คือ เก่าและทรุดโทรมมาก
ต้องระวังให้ดีด้วยล่ะ ว่าหากคุณตั้งใจจะนั่งรถไฟฟ้าแล้ว กระเป๋าเดินทางใบโตๆ นั้นจะเป็นปัญหาเมื่อต้องแบกขึ้นในช่วงเวลาเร่งด่วน ซึ่งคนทำงานท้องถิ่นจำเป็นต้องเบียดเสียดเพื่อแย่งหาที่ยืน แล้วยังมีพนักงานรักษาความปลอดภัยอีกด้วย ดังนั้นจะมีการตรวจค้นกระเป๋าต่างๆ ด้วย

ขอบคุณ Vegetarian4ever
รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2012

การก้าวเข้ามาในโรงแรมฟลอริด้านั้นให้ความรู้สึกเหมือนได้กลับไปในยุค 1970s! ขนาดพนักงานต้อนรับก็ยังคงใช้เครื่องพิมพ์ดีดแบบดั้งเดิมอยู่เลย ต้องเป็นที่เดียวที่ยังเหลืออยู่ในกรุงเทพอย่างแน่นอน!

ผมเชื่อว่าโรงแรมฟลอริด้านั้นเคยมีอยู่ในสมัยที่กองทัพอเมริกันมาพักกันแถวนั้นในช่วงการมาพักและฟื้นฟูจิตใจกันระหว่างสงครามเวียดนาม และเท่าที่พิจารณากันในเรื่องมาตรฐานของห้องพักแล้ว ดูเหมือนว่าจะมีความเปลี่ยนแปลงน้อยมากหลังจากนั้น ลูกค้าที่ฟลอริด้าส่วนใหญ่แล้วดูเหมือนจะเป็นนักธุรกิจชาวไทย (พูดอีกอย่างก็คือพวกตัวแทนขายสินค้า)

แม้จะเป็นเช่นนี้ แต่อย่างไรก็ดี ราคา 110 บาทต่อคืนสำหรับห้องพักแบบ Standardแ แล้ว (ซึ่งรวมอาหารเช้าแบบอเมริกัน คือไข่/แฮม ฯลฯ) ผมคิดว่าโรงแรมแห่งนี้ค่อนข้างจะคุ้มเงินเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมีสระว่ายน้ำด้วย และพนักงานที่โต๊ะต้อนรับก็เป็นมิตรและช่วยเหลือดีมาก แต่อย่างไรก็ดี มาตรฐานการตกแต่งห้องนั้นธรรมดามากและค่อนข้างโบราณ (หรือจะพูดอีกอย่างก็คือ "เก่า") สิ่งที่เรียกกันว่า "ฝักบัวอุ่น่" นั้นให้น้ำแค่อุ่นๆ ออกมาเท่านั้นตอนที่ผมไปพัก แต่แค่นี้ผมก็รู้สึกว่าเหมาะดีแล้ว หลังจากต้องทนทรมานกับความร้อนและชื้นของกรุงเทพมา หากคุณต้องการอาบฝักบัว "ร้อน" แล้ว คุณอาจไม่สมใจนัก ผมรู้สึกว่าเตียงนอนสบายดีและผ้าปูที่นอนก็สะอาดดี มีการทำความสะอาดห้องทุกวัน

ดังที่ผมได้กล่าวถึงไปแล้วบ่อยๆ ในที่นี้ ทำเลที่ตั้งเป็นข้อได้เปรียบที่โดดเด่นที่สุดของโรงแรมแห่งนี้ เนื่องจากตั้งอยู่ประตูถัดไปจากสถานี BTS พญาไทและ Airport Link แบบประตูถัดไปจริงๆ นอกจากนั้นมันยังสะดวกสำหรับเดินทางไปที่ หมอชิตสอง สถานีรถทัวร์สายเหนืออีกด้วย ซึ่งมีค่าใช้จ่ายประมาณ 100 บาท สำหรับการนั่ง BTS ไปต่อรถแท็กซี่มิเตอร์ นอกจากนั้น จากโรงแรมฟลอริด้าคุณยังสามารถเดินไปที่สยามเซ็นเตอร์ได้ภายใน 20 นาที (หรือนั่ง BTS ห่างออกไปแค่ไม่กี่ป้าย) และพันทิพย์พลาซ่าซึ่งเป็นห้างขายอุปกรณ์ไอทีก็ใช้เวลาเดินแค่ 15 นาทีเท่านั้นจากที่นี่

ห้องพักนั้นโอเคเลยสำหรับการมาแวะพักระหว่างทางสักสองสามวัน แต่ผมไม่อขแนะนำสำหรับการพักแบบระยะยาวที่โรงแรมฟลอริด้า อย่างไรก็ดี สำหรับราคาและทำเลแล้ว โรงแรมฟลอริด้าก็นับว่าเป็นสถานที่พักที่คุ้มค่าคุ้มราคาไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับในละแวกนี้ของกรุงเทพ

1  ขอบคุณ keith55London_UK
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว