โรงแรมราคาไม่แพง ใกล้สาทร ห้องพักสะอาดพนักงานพูดจาไพเราะ และใกล้ห้างสรรพสินค้า bts กรุงธนบุรี สะดวกต่อการเดินทางมากๆค่ะ สะอาด สะดวกสบาย มีอาหารเช้าบริการ ราคามิตรภาพ มีที่จอดรถ มีบริการเรียกแท็กซี่ให้ด้วยไม่เสียเวลาเดินออกไปเรียกเอง
เรียน คุณลูกค้าที่เคารพทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณคูณลูกค้า ที่สละเวลาอันมีค่าของคุณในการเขียนความคิดเห็น และตำติชม เกี่ยวกับประสบการณ์ในระหว่างการเข้าพักของคุณลูกค้า โดยทางโรงแรมฯ จะนำข้อคิดเห็นที่มีค่าอย่างยิ่งของคุณลูกค้า มาพัฒนาและปรับปรุงการบริการให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปขอบพระคุณอย่างสูงโรงแรม แกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ สาทร
ที่พักดีทำเลดีในการเดินทางมาถึงโรงแรม สำหรับห้องกว้างดีเตียงนุ่มอยู่ในเมืองไม่ไกลจากสาธรมากนะ และไม่ไกลจากไอคอนสยามมาก ไม่ไกลจาก รถไฟฟ้าbts กรุงธนบุรีมาก สะดวกสำหรับในการเดินทางคนในเมืองในการมาพักผ่อน
มาพักครั้งที่4-5แล้ว ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี แอร์เย็น พนักงานต้อนรับ แนะนำเส้นทางได้ดี แม่บ้าน รปภ. ต้อนรับดีมาก ราคาเหมาะสม ทำเลติดสะพานมีเสียงรบกวนนิดหน่อยแต่รับได้ โดยรวมที่ว่าดี แนะนำให้มาพักเลย ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
มาพักที่นี่กับเพื่อนเดินทางสะดวกสบาย มีที่จอดรถสำหรับลูกค้า ด้านการบริการดีเยี่ยม ห้องพักสะอาด ที่สำคัญ ราคาถูกมากๆสำหรับช่วงนี้ ใครมาพักที่แถวธนบุรีแนะนำที่นี่ค่ะ ใกล้ห้าง ไปตอนสยาม ใกล้ท่าเรือแปปซี่ เดินทางสะดวกมากค่ะ
โรงแรมค่อนข้างหายากนิดนึง แต่ก็หาทางมาได้ รปภ.ใจดีโบกรถให้ สะดวกดี เช็คอินไว พนักงานต้อนรับน่ารักทุกคน ตอนมาเช็คอินได้ ชั้น 3 ฝั่นถนน มีเสียงดัง แต่นอนได้ แอร์เย็นสบาย แม่บ้านน่ารัก โดยรวมแล้ว ดีมาก จะกลับมาพักอีก แต่ ขอให้มีบริการห้องอาหารจะดีมาก หาของกินลำบากช่วงดึกๆ ต้องสั่งผ่านแกร็บ เอา 😊😊😊