การเดินทางมาไม่ได้ยุ่งยากมากเท่าใหล่ โรงแรมหาง่ายมาก เด่นสะดุดตา ถึงจะใช้เวลาไปหน่อยแต่ก็รวดเร็วใช้ได้เลย ห้องดูดีทีเดียวอาจเป็นเพราะไม่ได้คาดหวังไว้เยอะ โดยรวมถือว่าดีมาก การให้บริการดีทีพักสะอาดแต่ติดถนนไปหน่อยอาจได้ยินเสียงรถบ้าง
ห้องกว้าง สะอาด ขาว วิวดีไม่อึดอัด เตียงนุ่มที่พักสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแย่าง เดินทางสะดวก ง่ายๆ ✌️✌️
ที่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายที่ เดินทางสะดวก ที่พักสบาย พนักงานบริการดี พูดจาดี ที่พักเรียบหรู ห้องพักสะอาด
ที่นี่สะดวกมากค่ะ มาพักหลายครั้งแล้ว คอนโดที่พักประจำดับไฟบ่อยมาก ก็ได้มาอาศัยพักที่นี่เพราะคุณแม่อายุมากแล้วออกไปนั่งนานๆไม่ไหวต้องขอเอนหลังระหว่างวัน จนท.ดูแลดีมากค่ะ ขอบคุณจริงๆ
สถานที่พักเดินทางสะดวก เข้าออกได้หลายทาง อยู่ใกล้บีทีเอสและแหล่งการค้าหลายที่ รอบๆมีที่ซื้อของกินเยอะมาก ห้องกว้างขวางดีสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ที่สำคัญราคาห้องพักถือว่าไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับทำเลนี้ คุ้มค่ามากครับ
ขอขอบคุณ ที่ท่านได้สละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมของคุณเกี่ยวกับโรงแรม แกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ (สาทร) เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณมีความสุข ในการให้บริการที่โรงแรมของเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสได้บริการท่านอีก ในวาระต่อไป