เซ็นทรัล เอมบาสซี่
ห้างสรรพสินค้าเน้นแบรนด์หรูย่านเพลินจิต

การเดินทางสะดวกสุดด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีเพลินจิตและเดินต่อไปยังทางเชื่อมเข้าสู่ตัวห้าง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2019
chaovaree
น่าไปเดินเที่ยว

เป็นสถานที่ ที่น่าไปเดินเล่น มีของอำนวยความสะดวกมากมาย สะอาด กว้าง หาง่ายสะดวก มีสินค้ามากมาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2017
chaoa123
อ่านรีวิว ทั้งหมด 667 รายการ

รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2016

ปกติจะชอบมาเดินหาอาหารอร่อยๆ ทานที่นี่ค่ะ มีร้านค้า ศูนย์บริการโทรศัพท์ ร้านเสริมสวย และที่สำคัญคือ ร้านอาหารค่ะ เดินทางสะดวกมีทางเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสถานีเพลินจิต หรือถ้ายังซื้อของไม่สะใจ ก็เดินไปซื้อต่อที่เซ็นทรัลชิดลมได้ค่ะ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ jitsiri
รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ห้างหรูใจกลางเมืองที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานนัก มีทั้งร้านเบรนเนม โซนร้านอาหารที่มีทางเกินดูแปลกตา คือเป็นทางลาดชันนิดๆ วนรอบตึกเหมาะมากกับการพาทารก หรือผู้สูงอายุที่นั่งรถเข็น มาทานอาหาร แต่ราคาก็ตามความหรูหราของห้างเช่นกัน

ขอบคุณ Loukpong
รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ร้านแบรนด์เนมมากมาย ขนาดธนาคารและร้านมือถือที่อยู่ที่นี่ยังหรูหรากว่าสาขาทั่วไป อาหารมีมากมาย ที่ไม่มีที่อื่น น่าทานทั้งน้้น ประทับใจโรงหนังที่สุด คุ้มกับค่าเงินที่เสียไป มีที่นั่งรอ นอนดูหนัง มีผ้าห่ม มีเครื่องดื่มบริการ ลองดูสักครั้งคะ แล้วจะติดใจ

ขอบคุณ lynn_duangkamol
รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ตัวห้างหรูหราเหมือนโรงแรมระดับห้าดาว ใจกลางเมือง ติดรถไฟฟ้า BTS เพลินจิต สะดวกสบายในการเดินทาง ตัวห้างมี shop brand name หรูหรา แต่คนเดินบางตา และตัวห้างดูโล่งไป ไม่มีร้านค้าเล็กๆ ตามทางเดิน ดูเหงาๆ

ขอบคุณ nuntarpatch
รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ห้างหรูเน้นแบรนด์เนมถือว่าครบครัน การตกแต่งห้างดูทันสมัยอวกาศ เน้นแต่แบรนด์เนม ช๊อปธรรมดาไม่มีเท่าไร ห้างยังดูโล่งโปร่งเดินสบาย ไม่อึดอัดเหมืนอ mall อื่นๆ เน้นขาช๊อปแบรนด์เนมโดยเฉพาะ ดูพรีเมี่ยม

ขอบคุณ Jamejames95