การเดินทางสะดวกสุดด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีเพลินจิตและเดินต่อไปยังทางเชื่อมเข้าสู่ตัวห้าง... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสถานที่ ที่น่าไปเดินเล่น มีของอำนวยความสะดวกมากมาย สะอาด กว้าง หาง่ายสะดวก มีสินค้ามากมาย... อ่านเพิ่มเติม
เป็นห้างหรูที่เงียบเหมาะกับการนั่งคุยงาน
โดยรวมแล้วดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่หรือระบบการจัดการ
มีรถหรูให้ดูเยอะที่ชั้นล่าง
แบรนด์เนมดังทั่วโลกมากมาย
ปกติจะชอบมาเดินหาอาหารอร่อยๆ ทานที่นี่ค่ะ มีร้านค้า ศูนย์บริการโทรศัพท์ ร้านเสริมสวย และที่สำคัญคือ ร้านอาหารค่ะ เดินทางสะดวกมีทางเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสถานีเพลินจิต หรือถ้ายังซื้อของไม่สะใจ ก็เดินไปซื้อต่อที่เซ็นทรัลชิดลมได้ค่ะ
ห้างหรูใจกลางเมืองที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานนัก มีทั้งร้านเบรนเนม โซนร้านอาหารที่มีทางเกินดูแปลกตา คือเป็นทางลาดชันนิดๆ วนรอบตึกเหมาะมากกับการพาทารก หรือผู้สูงอายุที่นั่งรถเข็น มาทานอาหาร แต่ราคาก็ตามความหรูหราของห้างเช่นกัน
ร้านแบรนด์เนมมากมาย ขนาดธนาคารและร้านมือถือที่อยู่ที่นี่ยังหรูหรากว่าสาขาทั่วไป อาหารมีมากมาย ที่ไม่มีที่อื่น น่าทานทั้งน้้น ประทับใจโรงหนังที่สุด คุ้มกับค่าเงินที่เสียไป มีที่นั่งรอ นอนดูหนัง มีผ้าห่ม มีเครื่องดื่มบริการ ลองดูสักครั้งคะ แล้วจะติดใจ
ตัวห้างหรูหราเหมือนโรงแรมระดับห้าดาว ใจกลางเมือง ติดรถไฟฟ้า BTS เพลินจิต สะดวกสบายในการเดินทาง ตัวห้างมี shop brand name หรูหรา แต่คนเดินบางตา และตัวห้างดูโล่งไป ไม่มีร้านค้าเล็กๆ ตามทางเดิน ดูเหงาๆ
ห้างหรูเน้นแบรนด์เนมถือว่าครบครัน การตกแต่งห้างดูทันสมัยอวกาศ เน้นแต่แบรนด์เนม ช๊อปธรรมดาไม่มีเท่าไร ห้างยังดูโล่งโปร่งเดินสบาย ไม่อึดอัดเหมืนอ mall อื่นๆ เน้นขาช๊อปแบรนด์เนมโดยเฉพาะ ดูพรีเมี่ยม